“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ: Vì mẹ có thể bỏ cả gia tài, sự nghiệp

0
710
Trong tập mới nhất của chương trình Cơ hội đổi đời, ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ mức viện phí cực ‘khủng’ khi điều trị bệnh cho mẹ.

Ảnh tổng hợp

Tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời”, ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ những góc khuất trong cuộc sống của mình. Theo đó ngay ngày ghi hình, “ông hoàng nhạc sến” đã xuất hiện khá muộn bởi anh cho biết bản thân chỉ kịp đáp máy bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM bởi lịch trình đi diễn dày đặc.

Ảnh tổng hợp

Ca sĩ Ngọc Sơn cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi trở thành khách mời trong một chương trình vô cùng nhân văn và ý nghĩa như chương trình “Cơ hội đổi đời” nên bằng mọi giá phải tham gia dù tối hôm trước chỉ được ngủ 4 tiếng đồng hồ. “Đợt ghi hình lần trước anh từ Hà Nội bay vào và đã có mặt tại Vũng Tàu rồi, anh đã tới trước và nằm chờ 1 đêm nhưng hôm sau lại mưa không ghi hình được”, Ngọc Sơn cho hay.

Khi được nghe câu chuyện của gia đình một người chơi – một ngư dân, từng bị phỏng toàn thân khiến các cơ tay, chân co rút gây khó khăn trong lao động – ca sĩ Ngọc Sơn cũng bày tỏ trong cuộc sống ai cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật và anh cũng không ngoại lệ. Nhưng theo nam ca sĩ, điều khó khăn nhất là chiến thắng chính mình.

Ảnh tổng hợp

Anh chia sẻ: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên tôi rất trân trọng bà con người nghèo, và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”.

Trải lòng về quãng thời gian khó khăn nhất anh nghẹn nghào, khi đó nghèo đói, ốm nhom ốm nhách chỉ có 48kg, ít hơn hiện tại 2kg. “Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, mua cà phê đá. Cái đó mình gọi là ngoại giao, anh em tương tác với nhau. Thời đó ai cũng khổ chứ đâu được quảng cáo như bây giờ đâu, có được lên tivi đâu. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm”.

Ảnh tổng hợp

Sau khi bố qua đời, Ngọc Sơn dành hết quãng đời còn lại để chăm sóc mẹ. Tầm giữa năm ngoái, ca sĩ Ngọc Sơn rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Sau một thời gian điều trị, mẹ của nam ca sĩ đã nhắn tin thông báo cho anh biết bác sĩ kết luận khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh khiến anh hạnh phúc. Trong ngày ghi hình chương trình “Cơ hội đổi đời” mẹ của Ngọc Sơn cũng có mặt và đồng hành cùng anh.

“Ông hoàng nhạc sến” đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10.000 đô la cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng (tổng khoảng 45 tỷ VND). “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi”, Ngọc Sơn cho hay.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here