Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríÔng bố quốc dân Võ Hoài Nam: Tôi sẵn sàng làm người...

Ông bố quốc dân Võ Hoài Nam: Tôi sẵn sàng làm người điên hay kẻ khờ khạo để con vui lòng

Không chỉ là ông bố tuyệt vời trên phim mà ngoài đời NSƯT Võ Hoài Nam cũng là một người bố mà ai cũng ao ước.

Thời gian gần đây, NSƯT Võ Hoài Nam là nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Xuất hiện là ông bố âm thầm bảo vệ cô con gái trong bộ phim Hương vị tình thân sau nhiều năm dài vắng bóng, nghệ sĩ Hoài Nam vẫn chứng minh khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam vừa trở thành khách mời trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần của VTV. Trong chương trình này, ông bố 4 con đã có những chia sẻ hết sức xúc động về gia đình.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Võ Hoài Nam khẳng định, anh không ân hận với quyết định dừng đóng phim suốt 16 năm để chăm lo cho gia đình: “Mỗi lần nhìn thấy con cái đi học về rồi cất lời chào, tôi tự hào lắm. Tôi tự hào bởi đã không vì cái tôi, cái đam mê, say đắm của mình mà bỏ rơi gia đình. Một diễn viên không trọn vẹn cho vai diễn ngoài đời của mình thì không thể đưa những tâm trạng đó vào phim để thuyết phục được khán giả”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Hiện tại, NSƯT Võ Hoài Nam có 4 con, gồm 1 con trai và 3 con gái. Con trai lớn của anh đang theo học khoa Diễn viên, Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Con gái thứ hai bên cạnh việc học văn hóa còn đang luyện môn đàn tranh tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và rất thích ca hát.

Nguồn ảnh Internet

Về con gái thứ ba đang học lớp 9, Võ Hoài Nam nhận xét, cô bé “có sở thích đặc biệt là chẳng thích gì cả”. Còn con gái út của anh đang học lớp 4, mê ăn ngủ và không thích học thêm.

Nguồn ảnh Internet

Mặc dù cũng có sự chênh lệch về tuổi tác cũng như thế hệ nhưng với tình yêu dành cho các con nam nghệ sĩ khẳng định không hề gặp khó khăn trong việc trò chuyện cũng như trở thành bạn của  các con: “Các con tôi về tới nhà là mỗi đứa một cái điện thoại. Cả nhà tìm được tiếng nói chung vào mỗi lúc ăn cơm hay khi bố mẹ lúc đưa con đi học. Các con tôi thích nghe nhạc và tôi cũng nghe cùng. Hip hop tôi cũng nghe, rap tôi cũng nghe. Tôi sẵn sàng làm một người điên, một kẻ khờ khạo để con vui lòng”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Cũng trong cuộc trò chuyện với MC Cuộc hẹn cuối tuần, NSƯT Võ Hoài Nam thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Cha mẹ là tấm gương với con cái đã đành, mà còn là tấm gương với nhau. Nếu ông chồng suốt ngày lao theo các tệ nạn bỏ bê gia đình thì liệu người vợ có chăm lo cho gia đình hay cũng bỏ đi? Tấm gương của người vợ chính là người chồng và ngược lại. Vợ chồng soi vào nhau để hoàn thiện bản thân mình”.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments