Ông bố nghiêm khắc trong ‘Ngày mai bình yên’ – NSND Trung Hiếu chia sẻ tính cách ngoài đời: ‘Tôi thoải mái và vui vẻ hơn trên phim’

0
695

Dù trên phim là một ông bố gia trưởng, nghiêm khắc nhưng ở ngoài đời, NSND Trung Hiếu tự thấy bản thân mình vui vẻ và thoải mái hơn nhân vật ông Phát trong bộ phim “Ngày mai bình yên”.

“Ngày mai bình yên” là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của NSND Trung Hiếu sau 7 năm. Trong phim, nam diễn viên vào vai ông Phát – Giám đốc của một công ty xây dựng. Dịch bệnh ập đến khiến công việc xây dựng của công ty ông Phát bị ảnh hưởng, bên cạnh đó, việc phải ở nhà thường xuyên cũng khiến ông nảy sinh những mâu thuẫn mới với vợ con mà trước đó chưa bao giờ xảy ra.

NSND Trung Hiếu vào vai ông Phát trong phim

Ông Phát là người chủ quyết đoán nhưng cũng rất sát sao, gần gũi với nhân viên còn về nhà, ông Phát lại là một ông bố cứng rắn, kiên quyết và cũng rất nghiêm khắc. Ở nhà nhiều với các con, ông Phát mới phát hiện ra quá nhiều vấn đề từ hai cô con gái, mà nếu mình không chấn chỉnh, dạy dỗ lại ngay thì các con rất dễ hư và sa ngã.

Dù phim mới chỉ phát sóng những tập đầu nhưng NSND Trung Hiếu đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả.

Vào vai một ông bố sống tình cảm nhưng chưa biết bày tỏ cách yêu thương, có chút gia trưởng và nghiêm khắc tuy nhiên NSND Trung Hiếu chia sẻ rằng ngoài đời nam diễn viên vui tính hơn nhiều: “Tôi với ông Phát chắc chỉ giống nhau một điểm là cùng chức danh giám đốc và cùng độ tuổi thôi còn lại khác lắm. Tính tôi ngoài đời thoải mái và vui vẻ hơn trên phim nhiều. Mà xét cho cùng đóng nhân vật khác với mình ngoài đời mới thú vị chứ.”

Ông Phát trong phim nghiêm khắc dạy dỗ con gái

NSND Trung Hiếu cho biết anh nhận lời ngay vì bộ phim có ý nghĩa thời sự và thông điệp nhân văn, rất phù hợp với hoàn cảnh xã hội đang trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay.

Vào vai ông Phát một cách vô cùng tự nhiên và chân thật, khán giả cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái khi xem NSND Trung Hiếu diễn dù nhân vật của anh trong phim đôi lúc cũng rất cực đoan và độc đoán với các con. Nhiều khán giả còn cho rằng diễn xuất của NSND Trung Hiếu chính là điểm sáng nhất của phim, “cân” cả bộ phim và khiến Ngày mai bình yên trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Khán giả khen ngợi diễn xuất của NSND Trung Hiếu trong bộ phim Ngày mai bình yên

Những hình ảnh của ông Phát trong phim

Nam diễn viên cũng nhận rằng đây là một dấu ấn trong sự nghiệp làm nghề của mình vì ngoài bộ phim tôi tin là hấp dẫn, món ăn tinh thần để bà con xem trong những tháng ngày cách ly xã hội còn là thời khắc lịch sử, khó quên trong cuộc đời mỗi người.

Trong chuyện tình yêu ở cuộc sống đời thường, NSND Trung Hiếu kết hôn khá muộn. Đầu năm 2019, anh quyết định lên xe hoa với một cô gái 9X vừa xinh đẹp lại giỏi giang.

Thời điểm kết hôn, NSND Trung Hiếu chia sẻ về vợ của mình: “Bạn gái tôi là một người khá xinh xắn, hiền lành và ít nói. Hồi sinh viên, cô ấy từng đoạt giải Nhì gương mặt sinh viên. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô ấy không theo nghệ thuật dù từng có thời gian hoạt động trong lĩnh vực múa. Hiện cô ấy đang học tiếp cao học. Cô ấy kém tôi 19 tuổi nhưng cũng chín chắn và người lớn lắm”.

Sau khi cưới, cả 2 không chia sẻ nhiều về đời tư

Dù bận rộn với công việc Giám đốc tài Nhà hát kịch, nam nghệ sĩ chia sẻ rằng cuộc sống của tôi hiện tại đang rất viên mãn và vui vẻ

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here