Ông bố của năm gọi tên Tự Long, đi làm “sấp mặt” vẫn tranh thủ ôm ấp cưng nựng 2 con gái

0
1153

Danh hài Tự Long khoe “thần tài” trong gia đình là cô công chúa nhỏ đáng yêu và bà xã xinh đẹp.

Là gương mặt đắt show, nổi tiếng được nhiều người yêu mến, NSND Tự Long cũng chia sẻ công việc với vợ, chăm các con. Anh đang có một gia đình hạnh phúc bên người vợ giáo viên kém 12 tuổi cùng hai con gái giống bố như đúc.

Người ta thường nói ‘con gái là người tình kiếp trước’ quả đúng với NSND Tự Long. Anh lúc nào cũng cưng chiều 2 cô con gái bé nhỏ. Thậm chí mới đây, Tự Long còn tranh thủ cưng nựng hai cô công chúa nhà mình trong hậu trường làm việc.

Trong chương trình “Xuân Phát Tài”, trong khi NSND Xuân Bắc và Hoa hậu Jennifer Phạm rảnh rang chuẩn bị trang phục và chuẩn bị lên sân khấu, NSND Tự Long vẫn bình thản “một nách 2 con” trong hậu trường.

Ảnh. Soha

Ảnh. Soha

Ảnh. Soha

Thấy chú Xuân Bắc tới, 2 con gái của Tự Long tỏ ra rất thích thú. Dường như “Nam Tào” Xuân Bắc cũng rất “được lòng” các cô gái nhà Tự Long.

Thấy mắt NSND Tự Long khó chịu, cô con gái nhỏ của anh nhanh nhẹn đưa thuốc nhỏ mắt cho bố. “Táo Quy hoạch” vui vẻ nhận lọ thuốc và ôm chầm lấy con gái.

Cô bé nhí nhảnh hỏi bố nhỏ thuốc xong có đỡ hơn không, mắt bố còn khó chịu không… Nhìn cử chỉ âu yếm của 2 cha con đủ thấy NSND Tự Long thường ngày cưng nựng và “được lòng” con gái tới mức nào.

Ảnh. Soha

Ảnh. Soha

Ảnh. Soha

Cứ chạy chơi được chốc lát, cô con gái nhỏ lại ùa tới ôm lấy bố Tự Long. Anh chăm chú nghe con gái thủ thỉ mọi chuyện.

Cô con gái thứ 2 cũng rất “sán” bố. Trong hậu trường có khá nhiều người lạ nhưng ngồi trên lòng bố Tự Long, bé rất vui vẻ, thoải mái. Hiếm khi khán giả được thấy “Táo Quy hoạch” trong hình ảnh dịu dàng, ân cần và gần gũi như thế này!

Ảnh. Soha

Ảnh. Soha

Trong khi NSND Xuân Bắc và Hoa hậu Jennifer Phạm rảnh rang chuẩn bị trang phục và chuẩn bị lên sân khấu, NSND Tự Long vẫn bình thản vừa “một nách 2 con” vừa góp ý về kịch bản dẫn.

Biết bố sắp ra sân khấu, con gái của Tự Long còn tự tay chỉnh lại tóc cho anh. Hình ảnh “bố bỉm sữa” khiến NSND Tự Long gần gũi hơn bao giờ hết.

Ảnh. Soha

Vợ NSND Tự Long từng chia sẻ niềm hạnh phúc giản dị của gia đình: “Chúng tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc có thể chỉ là đi mua bỉm cho con, rồi những buổi sinh nhật, kỷ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ. Với tôi, gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất”.

Là một người rất kín tiếng, Tự Long rất ít khi chia sẻ về những câu chuyện đời tư của mình với truyền thông. Thế nhưng qua cách Tự Long thường xuyên đăng ảnh vợ con lên trang cá nhân, dành cho vợ những cử chỉ ân cần, ngọt ngào… đủ thấy anh là người chồng chăm lo, quan tâm tới gia đình.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here