Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNúi của Sóng ở đáy sông - gương mặt vàng trong làng...

Núi của Sóng ở đáy sông – gương mặt vàng trong làng tán gái: Một là chia tay, hai là hết mình đêm nay

Những màn tỏ tình độc đáo của anh Núi được diễn viên Xuân Bắc thể hiện trong bộ phim Sóng ở đáy sông khiến người hâm hộ thích thú.

Sóng ở đáy sông là bộ phim được ra mắt vào năm 2000 của đạo diễn Lê Đức Tiến, đây là một bộ phim cũng nhận được nhiều ưa thích thời bấy giờ và cũng nhanh chóng thu hút những người xem sao bao nhiêu năm vắng mặt trên thị trường phim truyền hình.

Đặc biệt ở đây là nhân vật Núi của phim được đạo diễn khắc họa không phải là một chàng trai hào hoa, phong nhã trái lại anh lại là một người khá phổ thông, hơi cục mịch và nói chuyện có đôi phần hơi sỗ sàng.

Kể đến đầu tiên là những cảnh đầu tiên khi anh “tán” Mây, tuyến nhân vật nữ chính của phim. Mây và Núi bén duyên nhau qua một chuyến đi buôn.

Ngày ấy còn là thời bao cấp, đi buôn là nghề mạo hiểm vì chưa được chấp nhận, thế là Núi và Mây cảm thấy đồng cảm số phận nhau. Ngay hôm gặp Mây anh quyết định tỏ tình với cô gái này.

Ngay đêm đó, không nhạc nến, hoa hồng lãng mạn anh nhào vào hôn cô gái mình yêu coi như lời bày tỏ.

Núi vào thẳng vấn đề: “Một là chia tay, hai là sống với nhau hết mình đêm nay, và cuối cùng lãng mạn nhất là thành vợ chồng”, khiến khán giả được phen cười bò vì anh Núi tán gái chẳng hề lãng mạn chút nào.

Cô gái Mây lúc này cũng e thẹn gật đầu, cứ ngỡ đây là bắt đầu của chuyện tình yêu nhưng mà ai ngờ anh Núi móc ngay ra 2 chục đồng đưa cho Mây để ‘đặt cọc làm việc’.

Có lẽ ý chàng Núi là nếu Mây chỉ muốn vui vẻ qua đêm thì coi như đây cũng chỉ đổi tiền lấy tình thôi. Tiền bạc sòng phẳng chứ Núi cũng chẳng ép Mây.

Ảnh

Nhưng cuối cùng hai người cũng nên duyên vợ chồng. Có với nhau người con của mình sau này.

Chưa kết thúc ở đấy, sau thời gian ở với Mây anh nhận ra không chịu nổi người đàn bà này. Sau đó hai người ly hôn, anh Núi một mình nuôi con. Và một lần nữa, anh lại được đạo diễn của bộ phim cho đất diễn “tán gái” lần nữa.

Lần này vẫn là thật thẳng thắn đi vào vấn đề nhưng anh chàng này dường như đã có kinh nghiệm hơn. Nên rất bài bản nhanh chóng có người yêu trong vòng chỉ một nốt nhạc.

Các cư dân mạng còn khéo léo sắp xếp lại quy trình và cho mọi người một gợi ý về việc làm sao có bạn gái nhanh mang tên “Muốn có bạn gái nhanh hãy như anh Núi”

Đầu tiên, phải nói lời đường mật, đem luôn ca dao thành ngữ của các cụ vào để làm mồi.

Tiếp theo, tỉ tê về một kế hoạch được chuẩn bị sẵn. Ví dụ như việc mua luôn chăn gối mới!

Bất chấp đối phương nói gì phải khẳng định rằng “CHÚNG TA CẦN NƯƠNG TỰA VÀO NHAU”!

Cuối cùng là tắt đèn và chiếm lấy người yêu!

Anh có hai lần tán gái, thì cả hai lần đều thành công, một phát ăn ngay.

Nhưng mà các thanh niên thời nay đừng dại mà học theo anh núi tán gái, thời này mà dùng những chiêu trên là lại ăn guốc hoặc là lên gặp cán bộ đấy nhé.

TH

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments