Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã Hội'Em trai' anh Đồng cục súc chia sẻ hậu trường ‘khác xa...

‘Em trai’ anh Đồng cục súc chia sẻ hậu trường ‘khác xa vạn dặm’ trên phim: Cứ quay với nhau là trời lại đổ mưa

Trên phim diễn biến đầy căng thẳng và đượm buồn, nhưng Núi – Anh Đức lại cho biết hậu trường sau đó thì lại khác xa “vạn dặm” như Duy Hưng là “thánh mưa”, bản thân Anh Đức lại “2 đúp”.

Mùa hoa tìm lại đang ngày càng hấp dẫn khi những nút thắt đầy kịch tính cho phim đang dần bắt đầu. Từ đây tuyến nhân vật trong phim cungx bắt đầu có những bước rẽ lối.

(Nguồn: Internet)

Ngoài những nhân vật chính như Lệ (Thanh Hương), Đồng (Duy Hưng), Việt (Duy Khoa), Tuyết (Hương Giang)… thì những nhân vật phụ như Núi (Đức Anh), Hoa (Huyền Thạch) cũng bắt đầu để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

(Nguồn: Internet)

Riêng với Núi – Anh Đức quá trình quay phim đã để lại cho anh rất kỷ niệm vui và thú vị. Đặc biệt trên phim trường cả anh và Duy Hưng đều có biệt danh.

(Nguồn: Internet)

Anh Đức kể cứ hễ hôm nào diễn viên anh quay với Duy Hưng là y như rằng hôm đó trời mưa. Ban đầu Đức Anh cũng không tin, chỉ nghĩ là trùng hợp 1, 2 lần nhưng có một hôm trời nắng to, Đức Anh xem cả dự báo thời tiết là sẽ không có mưa và quả quyết với đoàn là hôm nay không thể mưa được…

(Nguồn: Internet)

Ấy thế mà quay từ sáng đến 3 giờ chiều, vừa chuẩn bị đến cảnh của hai anh em thì trời mưa to sấm chớp đùng đùng làm cả đoàn hôm đó phải nghỉ quay. Sau đó thì không một ngày nào hai anh em quay cùng nhau mà không mưa cả, chỉ có điều là hôm mưa nhiều, hôm mưa ít mà thôi! Và từ đó biệt danh “Thánh mưa” là dành chọn cho Duy Hưng.

(Nguồn: Internet)

Với Anh Đức thì anh lại có biệt danh’Đức Anh 2 đúp’ vì hầu như cảnh quay nào của tôi cũng phải quay từ 2 đúp trở lên. Khi thì vì tôi muốn xin quay lại để phân cảnh được tốt hơn, khi thì do trục trặc kỹ thuật gì đó.

(Nguồn: Internet)

Nhiều người bảo, chỉ là diễn viên phụ, ít đất diễn thì cần gì phải cầu kỳ như thế. Nhưng tôi không nghĩ vậy, chỉ cần được diễn, có cơ hội được làm nghề, tôi sẽ làm bằng tất cả đam mê và sự trân trọng.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra Anh Đức còn dí dỏm cho biết anh và Thạch Huyền có một kỷ niệm nhớ đời luôn. Hôm đó, Đức Anh và Huyền Thạch quay xong sớm nhưng đoàn vẫn phải ở lại bối cảnh để quay tiếp nên hai anh em bắt xe bus về trước. Ngồi yên vị trên xe, cả hai mệt lả vì vừa quay suốt cả buổi chiều nên ngủ thiếp lúc nào không biết, quên cả điểm xuống Đài truyền hình mà về tận cuối bến luôn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đức Anh hóm hỉnh cho biết, thật trùng lặp là trong phim hai anh em cũng có một cảnh là bắt nhầm xe đi Hà Nội mà ngủ quên trên xe đến tận Sơn La. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị mà có lẽ Anh Đức sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments