Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí'Nữ trùm Dung Hà' khét tiếng màn ảnh sống cô đơn ở...

‘Nữ trùm Dung Hà’ khét tiếng màn ảnh sống cô đơn ở tuổi xế chiều, bầu bạn cùng đàn chó mèo hoang

Diễn viên Lê Hồ Lan thường được biết tới với những vai nữ giang hồ trên màn ảnh nhỏ, nhưng có một vai diễn đặc biệt gây ấn tượng khiến người xem nhớ mãi đó chính là Dung Hà – một nữ trùm khét tiếng trong phim “Huyền đô”, thuộc series phim “Cảnh sát hình sự”.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Lê Hồ Lan chia sẻ, sau những vai diễn giang hồ, hình ảnh của chị dường như đóng đinh với các bà trùm, thậm chí có khi ra đường có người còn muốn xem hình xăm của nhân vật Dung Hà trên phim, thậm chí một số khác còn muốn đấu võ với chị, gọi chị là “đại ca”.

(Nguồn: Internet)

Ngoài vai Dung Hà, chị còn diễn vai một nữ tù “đại ca” trong trại giam ở phim “Những người bạn cũ” cùng một số phim khác như “Mảnh đời của Huệ”, “Chốn quê”, “Ở đây có nắng” hay mới đây nhất là “500 nhịp yêu”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chị chia sẻ mình thấy rất vui khi những phim mình đóng giờ vẫn được khán giả nhớ tới và chia sẻ nhưng khi xem lại chị thấy mình đóng vẫn còn nhiều cảnh chưa đạt yêu cầu vì ngón võ mà mình sử dụng chưa thuyết phục. Do không biết võ, khi diễn cần người hướng dẫn, có những cảnh như khi Dung Hà lộn một vòng sau khi bị bắn, chị phải lộn tớ 20 lần mới đạt.
Chị cũng cho biết, bí quyết để vào những vai giang hồ là phải quan sát trong suốt quá trình làm nghề chứ không phải nhận vai mới đi tìm hiểu. Với mỗi vai giang hồ, để diễn được sự khác nhau của mỗi nhân vật đều là nhờ quan sát mới có thể thể hiện được.

(Nguồn: Internet)

Sau 9 năm vắng bóng, diễn viên Lê Hồ Lan mới tham gia diễn trong bộ phim “500 nhịp yêu”. Lần này chị đóng vai một người phụ nữ dịu hiền, chịu thương chịu khó và yêu thương con cái hết mực. Dù chỉ là một vai nhỏ nhưng chị cảm thấy rất hạnh phúc vì vẫn có cơ hội được làm nghề.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy trên những bộ phim trước đây, chị dữ dội là vậy nhưng cuộc đời của chị gặp không ít “bão táp”. Sau khi bố mẹ lần lượt qua đời vì ung thư, chị bươn trải ngược xuôi từ Nam ra Bắc. Chị mới trở lại Hà Nội vào cuối năm 2018. Chị sống trong một căn nhà thuê hơn 20 mét vuông ở Ngọc Thụy, với số tiền thuê khoảng 3,5 triệu đồng mỗi tháng cùng 17 chú chó mèo.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Lý giải cho việc nuôi nhiều chó mèo như vậy chị cho biết mỗi lần thấy chó, mèo bị chủ vứt đi chị lại đem về chăm. Dù nhiều con chưa quen, cào đến tím cả tay chân nhưng chị vẫn kiên trì, chăm sóc và nuôi nấng chúng cho tới khi tìm được chủ mới cho chúng.

(Nguồn: Internet)

Giờ đây, khi đã ở cái tuổi “bên kia sườn dốc của cuộc đời”, trải qua nhiều mối tình sâu đậm nhưng dường như sự lận đận luôn đeo bám nên những cuộc tình ấy cuối cùng đều không có cái kết đẹp khiến Lê Hồ Lan của hiện tại vẫn sống cô đơn một mình.

Tổng hợp

Nhật Linh/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments