Nữ sinh xứ Nghệ gây “sốt”, xao xuyến người nhìn với bức ảnh chụp góc nghiêng “thần thánh”

0
557

Bức ảnh chụp góc nghiêng của một nữ sinh Nghệ An trong màu áo xanh tình nguyện được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Bên cạnh những thông tin về thi cử, thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 thì hình ảnh về những nữ sinh , tình nguyện viên xinh đẹp cũng là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, bức ảnh chụp trộm về một nữ sinh tiếp sức mùa thi ở Nghệ An được đăng tải trên một trang mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Dù không rõ mặt nhưng chỉ bằng góc nghiêng ‘thần thánh’, nữ sinh này vẫn khiến nhiều chàng trai “đứng ngồi không yên”.

chi bang buc anh chup goc nghieng "than thanh", nu sinh tiep suc mua thi gay "sot" the nay day! - 1

Hình ảnh

chi bang buc anh chup goc nghieng "than thanh", nu sinh tiep suc mua thi gay "sot" the nay day! - 3

Nữ sinh tiếp sức mùa thi ở Nghệ An gây ‘sốt’ vì bức ảnh chụp góc nghiêng “thần thánh”.

Được biết, nữ sinh trong ảnh trên có tên là Lê Ngọc (18 tuổi, Nghệ An), học sinh tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Nghệ An. Trong lúc làm nhiệm vụ tại điểm thi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Ngọc đã nhanh chóng lọt vào ống kính của các phóng viên đang tác nghiệp.

Dù cũng là thí sinh trong kỳ thi năm nay nhưng khi thi xong, Ngọc đều nhanh chóng dành thời gian cùng mọi người tham gia công việc tình nguyện, hỗ trợ các thí sinh khác.

chi bang buc anh chup goc nghieng "than thanh", nu sinh tiep suc mua thi gay "sot" the nay day! - 4

Hình ảnh

chi bang buc anh chup goc nghieng "than thanh", nu sinh tiep suc mua thi gay "sot" the nay day! - 5

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Nghệ An.

Nữ sinh này đã bắt đầu tham gia đội tiếp sức mùa thi từ những năm cấp 2. Cô bạn cũng là đội trưởng khoá 96 đội Thanh niên tình nguyện trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.
chi bang buc anh chup goc nghieng "than thanh", nu sinh tiep suc mua thi gay "sot" the nay day! - 6

Hình ảnh

chi bang buc anh chup goc nghieng "than thanh", nu sinh tiep suc mua thi gay "sot" the nay day! - 7

Ngọc cho biết, 10X dự định thi vào khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền vì mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành một biên tập viên trong tương lai.

Theo : https://eva.vn/tin-tuc/chi-bang-buc-anh-chup-goc-nghieng-than-thanh-nu-sinh-tiep-suc-mua-thi-gay-sot-the-nay-day-c73a396858.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here