Nữ sinh chạy Grabbike nhẹ dạ cả tin bị khách “xin” luôn chiếc điện thoại, đúng tháng củ mật

0
342

Nữ tài xế GrabBike đã vô tư cho mượn điện thoại để vào chợ. Nhưng sau một lúc không thấy đối tượng quay lại, cô gái mới phát hiện mình bị đã mất của.

Ngày 27/12, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái mặc đồ Grab ngồi bên đường ôm mặt khóc nức nở đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, cô gái chạy GrabBike sau khi chở khách đến khu vực chợ đã bị đối tượng mượn chiếc điện thoại rồi biến mất. Sau một hồi đứng chờ bên ngoài không thấy vị khách trở ra thì nữ tài xế xe công nghệ mới phát hiện mình đã bị mất điện thoại.

Ảnh: Chụp màn hình

Bàng hoàng, lo lắng vì lỡ tin lời khách đặt xe rồi mất điện thoại, cô gái hoang mang chẳng biết làm sao chỉ biết ngồi thụp xuống ôm mặt khóc nức nở.

Lúc này, có một người đàn ông lại gần hỏi thăm tình hình rồi cho nữ tài xế mượn điện thoại để gọi điện cho người thân.

Vừa gọi điện cho người nhà cô gái vừa mếu máo khóc nói, “Alo, em bị mất điện thoại rồi. Bị mất điện thoại rồi. Em chở nó từ Trần Nhật Duật xuống chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Nó cứ nói luyên thuyên cái gì ấy, rồi nó bảo em cho mượn điện thoại để vào chợ chụp mẫu. Bây giờ mất điện thoại rồi”.

Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau khi vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với nữ tài xế GrabBike khi đã nhẹ dạ bị mất chiếc điện thoại.

Cách đây vài ngày, cũng vừa xảy ra vụ việc một nam tài xế ứng COD 2 triệu đồng để giao tai nghe nhưng khách hàng không chịu nhận vì phát hiện sản phẩm giao chỉ là một cục pin con thỏ đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản facebook M.H bình luận: ‘Chắc mới đi làm nên mới dễ tin người như vậy. Khổ thân, cuối năm rồi mà còn để mất mát như thế’.

Một người khác nói: ‘Cũng do cô bé tin người quá thôi, hôm trước cũng vừa đọc vụ anh shipper bị mất 2 triệu. Giờ xã hội phức tạp lắm, làm nghề gì cũng phải chú ý cảnh giác thôi’.

Ảnh: Chụp màn hình

Đồng thời, dân mạng cũng lên tiếng khuyên mọi người nên cảnh giác, đặc biệt là các tài xế chạy xe bởi trong thời điểm cuối năm là thời điểm “củ mật” đễ tiền mất tật mang.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here