Học phí đắt đỏ của con trai BTV Vân Anh: Đóng 1 năm đủ mua một chiếc ô tô hạng sang

0
2291

Cùng với BTV Quang Minh, Diệp Anh, MC Vân Anh được xem là những biên tập viên được yêu thích nhất trong chương trình Thời sự của Đài truyền hình quốc gia. Việc nữ MC bất ngờ nghỉ việc và đời tư vô cùng kín tiếng luôn là một tò mò với khán giả.

BTV Vân Anh là cựu biên tập viên gạo cội với lối dẫn tự tin, điềm tĩnh chuyên xuất hiện trong các tin tức, bản tin thời sự của Đài Truyền Hình Việt Nam. Biên tập viên Vân Anh là một btv tài năng của VTV. Cô được nhận xét là người dễ gần, giỏi giang, xinh đẹp và luôn làm việc với tất cả sự đam mê.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không chỉ dừng lại ở khả năng dẫn chương trình lưu loát, tự tin, cô còn nổi tiếng với tông giọng ấm áp đi vào lòng người. Vì có đời tư khá kín tiếng nên những thông tin về tiểu sử biên tập viên Vân Anh khá hiếm hoi. MC Vân Anh đã có 20 năm gắn bó với Đài THVN. Vào tháng 11/2006, nữ MC đột ngột nói lời chia tay đài truyền hình Việt Nam và lui về phía sau chăm lo cho gia đình và cuộc sống riêng.

(Nguồn: Internet)

Quyết định bất ngờ của cô khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả thực sự nuối tiếc. cô là tấm gương sáng cho các thế hệ biên tập viên của VTV noi theo. Chia sẻ lý do chia tay với VTV, nữ BTV xinh đẹp chia sẻ cô muốn tạm gác lại những đam mê với nghề biên tập và tập trung vào chăm sóc gia đình sau hàng chục năm với bộn bề công việc.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Quyết định chia tay với VTV, biên tập viên Vân Anh tập trung vào chăm sóc gia đình nhỏ của mình. BTV Vân Anh đã từng chia sẻ rằng cô luôn cảm thấy có lỗi với hai con bởi công việc quá bận rộn, cô không có thời gian chơi và chia sẻ mọi vấn đề với con.

(Nguồn: Internet)

Cô luôn thèm những khoảng thời gian bên các con. Tuy nhiên, do đời sống riêng tư quá kín kẽ, thông tin BTV Vân Anh wikipedia cũng không hề hiển thị, hầu như cô không xuất hiện trên mạng xã hội nên nữ MC đã có không ít tin đồn. Thậm chí từng có tin đồn về đám tang BTV Vân Anh, tin đồn về ly hôn,… Tất cả đều là tin đồn vô căn cứ, thực tế cô vẫn sống hạnh phúc với ông xã và con.

(Nguồn: Internet)

Được biết, ông xã của BTV Vân Anh hơn cô 21, tuổi là PGS.TS Nguyễn Văn Thạch – từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Hai vợ chồng có với nhau 2 cậu con trai tên Thạch Anh, Thạch Lâm.

(Nguồn: Internet)

Sau khi rời VTV nữ MC chủ yếu tập chung chăm sóc con và gia đình. Hai cậu con trai của nữ cũng “không phải dạng vừa” học rất giỏi và còn có năng khiếu nghệ thuật. Được biết năm 2018, cậu lớn Thạch Anh còn sang Malaysia tham gia cuộc thi The World Scholar’s Cup (WSC). Đây là kỳ thi Quốc tế lớn liên quan đến học thuật được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện để các học sinh trong độ tuổi từ lớp 4 đến lớp 12 trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập.

(Nguồn: Internet)

Còn cậu bé Thạch Lâm thì có tài hội họa. Trên trang Facebook cá nhân, cựu BTV nhà Đài từng tự hào khoe những bức tranh con trai út vẽ tặng.
Được biết cựu MC Thời sự rất chú trọng đến việc học tập cũng như tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con, vì vậy cả 2 người con trai đều theo học tại ngôi trường quốc tế có học phí đắt đỏ bậc nhất thủ đô là Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội BVIS.

(Nguồn: Internet)

Theo thông tin từ Website chính thức của BVIS, học phí một năm của trường dao động từ 202 – 489 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Như vậy, nếu cho cả 2 con theo học tại BVIS đến hết cấp phổ thông thì mỗi năm, vợ chồng BTV Vân Anh mất cả tỷ đồng tiền học phí.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra vợ chồng nữ MC cũng rất chú trọng đến hoạt động thể chất và cộng đồng. Vợ chồng nữ BTV thường xuyên đưa con tham gia các hoạt động từ thiện, chơi thể thao, âm nhạc, các chuyến đi picnic với tập thể lớp,… hay đi du lịch nước ngoài để giúp các con mở mang tầm hiểu biết và có cơ hội khám phá thế giới. Các chuyến đi cũng giúp gia đình cô gắn bó với nhau hơn.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here