Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríGiang Este - nhân vật bị ghét nhất phim 'Những ngọn nến...

Giang Este – nhân vật bị ghét nhất phim ‘Những ngọn nến trong đêm’: Rời xa ống kính máy quay để trở về với sân khấu kịch

Vai diễn Giang trong bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm” phần 1 là một trong những vai diễn đầu tiên và để lại ấn tượng của nữ diễn viên Thuỳ Dung trong lòng khán giả.

Được công chiếu vào năm 2002, bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm” đã tạo nên một cơn sốt, thu hút rất nhiều khán giả xem đài thời gian đó vì kịch bản và diễn viên xuất sắc.

Được biết, nghề người mẫu ở giai đoạn đó rất ít được khai thác thông tin, nên khi bộ phim với nội dung nói về cuộc sống của giới người mẫu đã mang đến sự thành công và thu hút những yêu mến của rất nhiều khán giả. Đặc biệt là những kiểu tóc hay trang phục trong phim khi được phát sóng đều trở thành trào lưu thời trang lúc đó.

Trong phim, nữ diễn viên Thuỳ Dung vào vai Giang, một vai diễn không có nhiều thiện cảm với khán giả với tính cách dùng mọi cách để có được sự nổi tiếng của mình.

Ảnh tổng hợp

Vì vào vai quá thành công, nữ diễn viên Thuỳ Dung đã có một thời gian dài phải đối mặt với nhiều ý kiến của khán giả ngoài đời thực.

Nữ diễn viên chia sẻ rằng mỗi khi ra khỏi nhà, cô luôn cảm thấy được rất nhiều người nhìn theo mình, bàn tán về tính cách của nhân vật Giang. Có nhiều người còn đến nói thẳng với Thùy Dung rằng “Ngoài đời, nếu em có một người bạn như Giang thì chắc em không để yên đâu”.

Lúc nhận vai Giang, Thuỳ Dung chỉ là một diễn viên mới. Nhưng sau vai diễn thành công này, Thuỳ Dung trở nên được biết đến nhiều hơn và cũng nhận được nhiều lời mời trong những bộ phim khác nhau như Thủy trong “Cảnh sát hình sự”, Hoa trong phim “Phóng sinh” (đạo diễn Mạc Văn), Tuyết trong phim hài “Chuyện công ty thu vào”, Ngọc trong phim hài “Ngày không bình thường”, Ly trong “Mùa lá rụng”… Song, Giang vẫn là một vai diễn để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng khán giả.

Sau đó, Thuỳ Dung về công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trên các sân khấu kịch, ít xuất hiện hơn trên các bộ phim truyền hình. Nữ diễn viên chia sẻ rằng: “Sân khấu là con đường chính của mình, so với đóng phim thì quan trọng hơn”.

Hiện tại, khán giả vẫn thường thấy cô trong các vai diễn trên sân khấu kịch tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Tổng hợp

Khang/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments