Hình ảnh mới nhất của nữ MC mắc ung thư trước lễ dạm ngõ: Tạm ngưng công việc, tích cực thiện nguyện

0
731

Sau thời gian mạnh mẽ vượt qua những cơn đau khi điều trị bệnh, cô gái trẻ đã dần dần lấy lại được sức khỏe và năng lượng tích cực cho bản thân mình và truyền những cảm hứng tốt đẹp đó đến những người có hoàn cảnh giống mình.

Cách đây khoảng 5 tháng, mạng xã hội từng dậy sóng với bài viết của một nữ MC thời tiết có tên Vũ Diễm My (Hà Nội). Đang trong độ tuổi xinh đẹp, rạng rỡ nhất của cuộc đời và sắp sửa về chung một nhà với bạn trai, Diễm My bất ngờ nhận tin bản thân mắc bệnh ung thư. Tin sét đánh ngang tai đó khiến mọi dự định của cô gái trẻ như đi vào ngõ cụt.

Vũ Diễm My từng được biết đến là MC của “Bản tin thời tiết nông vụ” kênh VTC14 – Đài truyền hình VTC.

Kể từ khi biết tin, cô nàng phải trải qua những ngày tháng suy sụp, những lần xạ trị, hóa trị đau đớn mà bệnh nhân ung thư nào cũng phải trải qua.  6 đợt hóa trị và 3 lần xạ trị, mái tóc dài xinh đẹp rụng dần, thân hình sụt cân nghiêm trọng đã có lúc khiến cô định kết thúc cuộc sống vì đau đớn.

Diễm My chia sẻ rằng: “Giống như tất cả những bệnh nhân ung thư khác, em cũng đã phải trải qua 1 đoạn đường đầy gian khó với những tiên lượng xấu, trước khi có được các tín hiệu tươi sáng diễn ra trong cơ thể mình như bây giờ.”

Diễm My sụt cân, rụng tóc khi điều trị ung thư

Mái tóc dài rụng đi nhiều

Nhờ sự động viên an ủi từ người thân, bạn bè, Diễm My đã vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Gần nửa năm từ ngày công khai quá trình chữa trị lên MXH, bệnh tình của Diễm My thuyên giảm hẳn, cô nàng không còn phải dùng thuốc hỗ trợ mà chỉ đến viện thăm khám định kỳ.

Nhờ vào nỗ lực của mình và sự động viên của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà cô đã chiến thắng bệnh tật

Hiện tại, khi đã vượt qua giai đoạn khó khăn, Diễm My chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, trồng hoa, nuôi mèo, nấu ăn để tinh thần luôn vui vẻ.

Cô nàng dần tìm lại được niềm vui từ những điều bé nhỏ trong cuộc sống xung quanh

Diễm My cũng chăm chỉ tập luyện để có sức khỏe tốt

Diễm My đã tạm ngưng công việc ở Đài truyền hình để cùng những người bạn tạo lập một cộng đồng truyền cảm hứng và sự lạc quan cũng như kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Thấu hiểu những khó khăn mà người mắc ung thư phải trải qua, Diễm My cùng một số người bạn quyết định tạo lập một cộng đồng truyền cảm hứng cho bệnh nhân ung thư

Nhan sắc của cô ngày càng tươi trẻ, đầy sức sống

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái trẻ đã mạnh mẽ chiến thắng căn bệnh quái ác

Diễm My trong một hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here