Nữ chính ‘Đi qua mùa hạ’ sau 3 năm

0
5747

Trái ngược với hình ảnh cô sinh viên nghèo trên phim, Linh Chi ở ngoài đời là một cô gái rất cá tính, ăn mặc có gu.

Phim “Đi qua mùa hạ” đã lên sóng cách đây 3 năm nhưng gần đây bỗng gây sốt trở lại. Những trích đoạn tiểu tam mồi chài chồng người, hay con đường dấn thân vào mối quan hệ cặp kè với đại gia của một nữ sinh nông thôn thu hút sự dõi theo của nhiều khán giả. Chỉ là clip ngắn cắt ra từ phim nhưng những trích đoạn này thu hút từ 50 nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Vai nữ chính gây ấn tượng trong phim “Đi qua mùa hạ” là Linh – một cô sinh viên nông thôn vì hoàn cảnh nghèo khó nên chấp nhận cặp kè với các đại gia để có tiền đi học và lo cho gia đình.

Nữ diễn viên đảm nhận vai này là Hoàng Linh Chi. Cô nàng tham gia diễn xuất từ khá sớm, khi mới chỉ 16 tuổi trong phim truyền hình “Lập trình cho trái tim”. Sau đó, Linh Chi đảm nhận hàng loạt các vai diễn trong: “Heo may qua phố”, “Ma rừng” và “Giao mùa”… Ngoài ra, cô cũng tham gia một vai phụ trong Nhật ký vàng anh phần 2.

Linh trong “Đi qua mùa hạ” là vai diễn sâu sắc nhất mà Linh Chi từng đảm nhận, bởi trước đó cô thường đóng những nhân vật nhí nhảnh, hồn nhiên. Khó khăn lớn với Linh Chi chính là đóng cảnh nóng với bạn diễn Phan Anh (nhân vật Dũng). Thế nhưng, cô vẫn hoàn thành xuất sắc vai diễn này.

3 năm sau thành công của phim, Linh Chi sống rất kín tiếng. Cô hiện dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh. Linh Chi cho biết sẽ tham gia phim ảnh nếu có vai diễn phù hợp. Dù không đóng phim, nhưng Linh Chi vẫn có cuộc sống rất sang chảnh.

Khác hẳn hình ảnh quê mùa ở những tập đầu phim “Đi qua mùa hạ” 3 năm trước, nhìn vào cuộc sống của Linh Chi ngoài đời khiến nhiều người không thể nhận ra.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here