Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNSƯT Thành Lộc: Đằng sau ánh hào quang là cuộc sống đơn...

NSƯT Thành Lộc: Đằng sau ánh hào quang là cuộc sống đơn độc, ốm đau không ai lo

Thành Lộc đã trở thành một phần tuổi thơ của khán giả Việt trên các sân khấu kịch.Thế nhưng ít ai biết sau mỗi đêm diễn khi trở về chỉ còn mình anh đơn độc.

Thành Lộc khởi nghiệp là diễn viên kịch nói. Năm 2001, Thành Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà. Bên cạnh đó, anh còn được giới báo chí cũng như đồng nghiệp đặt cho biệt danh là “Phù thủy của những vai diễn.”

(Nguồn: Internet)

Ngoài thành công trong lĩnh vực sân khấu kịch, Thành Lộc còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như: diễn viên điện ảnh, đạo diễn sân khấu, và hiện nay là Phó Giám đốc Sân khấu kịch Idecaf. Năm 2012, Thành Lộc được khán giả cả nước biết đến nhiều hơn với vai trò là một trong 3 vị giám khảo của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam: Vietnam’s Got Talent.

(Nguồn: Internet)

Có thể nói NSUT Thành Lộc đã dành phần lớn cuộc đời mình để cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Khán giả khắp cả nước đã quen mặt anh. Thế nhưng, it ai biết rằng Thành Lộc cũng có những khó khăn riêng đằng sau hình ảnh tươi tắn, lí lắc trước camera.

(Nguồn: Internet)

Vẻ ngoài phong độ và tràn đầy năng lượng khiến ít ai biết NSƯT Thành Lộc năm nay đã lục tuần. và vẫn độc thân. Ở tuổi ngoài 50, anh vẫn miệt mài với những vai diễn trên sân khấu, đóng phim điện ảnh, bận rộn vào thời điểm mà người khác đã ngơi nghỉ.

(Nguồn: Internet)

Thành Lộc đã từng trải lòng về cuộc sống cá nhân cô đơn của mình. Anh tin rằng cảm giác lẻ loi là chất liệu, cảm hứng để người nghệ sĩ tạo nên các sản phẩm. Dù sống một mình nhưng Thành Lộc vẫn hay chia sẻ, tâm sự với bạn bè, điển hình là NSUT Hữu Châu.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: internet)

Thành Lộc cũng chia sẻ. tình hình dịch bệnh kéo dài khiến nguy cơ sân khấu buông rèm, đóng cửa ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của nghệ sĩ, nhân viên hậu đài. Vì vậy anh rất ít khi ra đường để tiết kiệm tiền và bảo vệ bản thân trong thời buổi bệnh dịch.

(Nguồn: Internet)

“Nhà nước đã khuyến cáo không ra đường rồi mà cứ ra đường để làm gì. Tôi ở có một mình, rủi tôi bị nhiễm bệnh thì ai lo cho tôi, nên tôi phải tự ở nhà để bảo vệ mình chứ. Người ta sống với gia đình, nếu có sốt cũng có người phát hiện. Tôi mà sốt cũng chẳng ai biết.” nam nghệ sĩ cho hay.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Thành Lộc cũng hài hước chia sẻ rằng: “Khán giả nhỏ tuổi vẫn hay đi coi kịch, thời gian vừa rồi sân khấu không mở nên cũng vào Facebook hỏi thăm tôi, kêu nhớ tôi. Đã thế, chúng còn tới nhà quăng cho tôi một lố cam quýt, chả lụa, trái cây để ăn.”Nhờ có tình thương từ các fan, cuộc sống tuổi già của người nghệ sĩ gạo cội đã bớt cô độc hơn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: internet)

Trải qua nhiều năm làm nghệ thuật, Thành Lộc đã trở thành một phần tuổi thơ của khán giả Việt. Bên ngoài sân khấu, anh cũng nhận được tình yêu vô bờ bến từ người hâm mộ.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtingnaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments