Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNSƯT Quang Thắng khẳng định không sợ vợ: Chúng tôi tôn trọng...

NSƯT Quang Thắng khẳng định không sợ vợ: Chúng tôi tôn trọng nhau chứ không ai sợ ai

NSƯT Quang Thắng quen mặt với khán giả qua nhiều tiểu phẩm hài, lối diễn hóm hỉnh, hoạt bát và đặc biệt là chiếc mũi to bản quyền. Đứng trước những tin đồn sợ vợ, đến nỗi có chuyện đi đâu, làm gì cũng phải báo cáo bà xã, nghệ sĩ Quang Thắng đã thẳng thừng đáp trả “không lòng vòng”.

Diễn viên hài Quang Thắng và bà xã xinh đẹp về chung một nhà năm 2002. Tuy không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng chị Hảo luôn thấu hiểu và cảm thông cho công việc chồng.

Quang Thắng “mũi to” là nam danh hài quê gốc Hải Phòng. Trên sân khấu anh luôn cống hiến bằng 100% năng lượng, luôn hóm hỉnh và linh hoạt song ngoài đời anh lại là một người đàn ông chậm rãi và giản dị.

Ngoài 50, nam nghệ sĩ hiện đang có một gia đình hạnh phúc với người vợ đảm và 3 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu.

Có lẽ bởi tính cách hiền hậu và điềm đạm ngoài đời thường của mình nên Quang Thắng không ít lần bị dân tình đồn thổi là sợ vợ đến nỗi đi đâu, làm gì cũng phải báo cáo.

Chia sẻ về vấn đề này, NSƯT Quang Thắng thẳng thắn:

“Không biết tin đồn ấy ở đâu ra. Tính tôi nghệ sĩ lắm, thoải mái chứ không gia trưởng, vợ chồng tôi tôn trọng nhau chứ không ai sợ ai.

Cho dù, bây giờ có chuyển lên Hà Nội làm việc thì hàng ngày chúng tôi vẫn điện thoại, hỏi ý kiến nhau về chuyện gia đình, xem con cái học hành ra sao, có gì khúc mắc không.

Đúng là chúng tôi không sợ nhau, thậm chí có những lúc còn xung đột nhau đấy. Bát đĩa còn có lúc xô nữa là vợ chồng.

Những lần xung đột đó chẳng qua cũng chỉ vì chuyện con cái. Tôi chịu thua vì đi suốt ngày, không hay ở nhà nên không bám sát được hết.

Tốt nhất mình đã giao vợ quán xuyến nên để vợ quyết định hết, tôi chỉ điểm xuyết bên ngoài. Tôi may mắn vì bà xã là người chu toàn, lo mọi việc cho tôi làm nghệ thuật”.

Nói về người vợ kém 11 tuổi của mình, nam nghệ sĩ khẳng định chị Thảo là người thiệt thòi bởi phải một mình gánh vác gia đình, chăm sóc ba người con trong khi đó Quang Thắng lại quá bận rộn với công việc.

“Vợ của nghệ sĩ thì luôn thiệt thòi, những lúc rảnh rỗi là tôi lại về với vợ con. Tôi là đi quá nhiều, cô ấy rất vất vả chăm 3 người con, ở nhà toàn những việc không tên.

Thôi thì mỗi người một việc, tôi đi lo công việc ở ngoài, cũng mong cô ấy ở nhà chịu khó vất vả vẹn toàn mọi việc trong nhà.”

Hiện nghệ sĩ Quang Thắng đang sống ở khu vực Gia Lâm, Hà Nội còn vợ con anh ở quê nhà Hải Phòng.

Trước đó nam nghệ sĩ từng đưa vợ con lên Hà Nội sinh sống song vì một số lí do nên chị Thảo quyết định chuyển về quê.

Mỗi khi không có show diễn ở Hà Nội, anh lại về với gia đình ở Hải Phòng. Việc đi về giữa Hà Nội – Hải Phòng là điều rất bình thường với anh. Thậm chỉ, 3h sáng anh cũng phi về ngay với vợ.

“Tôi không đề ra một lịch cụ thể nào đó nhưng mà cứ hết việc ở Hà Nội là tôi lại về. Có khi chiều muộn về sáng sớm lại lên Hà Nội luôn.

Giờ giao thông thuận tiện nên cũng không khổ như trước. Tôi phải cảm ơn Nhà nước, làm đường thế nào mà đúng đầu Gia Lâm tôi ở tới đầu Hải Phòng vợ tôi ở, lên xe đầu này về tới đầu kia mà không phải di chuyển qua bất cứ xe nào khác, tiện thế cơ chứ”, nghệ sĩ Quang Thắng bộc bạch.

Quang Thắng cho biết, bà xã không phải là mối tình đầu nhưng lại là người mà anh yêu và muốn cưới. Quang Thắng đã ấn tượng với bà xã ngay từ khi chị mới học lớp 10.

Quang Thắng “mũi to” còn chia sẻ thêm, từ khi sinh con thứ 3 là vợ anh ở nhà không đi làm nữa nên anh hiểu những vất vả của vợ khi một tay chăm các con.

“Cô ấy hiện tại làm công việc nội trợ trong gia đình. Tôi làm được bao nhiêu đưa hết cho vợ giữ. Tôi nghĩ mình chẳng làm gì nên không cần có quỹ riêng.

Khi nào cần gặp gỡ bạn bè vợ tôi sẽ đưa, nhưng nhiều lúc tôi cũng chả cần. Bạn bè ăn nhậu thường tôi có kế hoạch trước nên vợ gửi đồ mua sẵn từ dưới Hải Phòng lên. Vậy nên tôi cần gì phải có quỹ riêng làm gì.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments