NSƯT Kim Oanh trải lòng: Thích được khán giả gọi là “Bà trùm vai ác”, không mơ ước một vai yểu điệu, nết na

0
544

Được khán giả đặt cho biệt danh “Bà trùm vai ác”, diễn viên Kim Oanh cảm thấy may mắn và vô cùng yêu thích biệt danh này.

Diễn viên Kim Oanh (sinh năm 1975) và cô được sinh ra tại Thành phố Hải Phòng. Cô được biết đến qua các phim như: Sóng ở đáy sông (2000), Những ngọn nến trong đêm (2002), Những giấc mơ dài (2004),[2] Ma làng (2007)…

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Kim Oanh tên đầy đủ là Đào Kim Oanh. Cô từng học khóa diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (1995), ra trường làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Từ năm 2007 đến nay, cô làm biên tập viên Đài Truyền hình Việt Nam, phòng Sân khấu – Ban Văn nghệ. Hiện cô theo học khoa Đạo diễn Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Nguồn ảnh Internet

Theo chia sẻ của diễn viên Kim Oanh, những ngày giãn cách với chị trải qua cũng vô cùng ý nghĩa: “Thực ra đã trải qua bốn mùa COVID, tôi không còn sợ hãi như lần đầu, chỉ là giờ đây, thời điểm giãn cách này, tôi có nhiều thời gian để đọc sách hơn, còn có cả thời gian để xem phim bộ nữa. Ngoài ra tôi vẫn làm việc với các tác giả để “dụ dỗ” họ viết những tác phẩm, những đề tài mà tôi gây hào hứng cho họ. Với tôi không có thời gian đứng lại, bởi chúng ta vẫn luôn tư duy và không hề dừng lại.”

Nguồn ảnh Internet

Vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ, nhiều người nghĩ rằng diễn viên Kim Oanh kén chọn vai diễn, nhưng thực tế không hề như vậy. Gần đây, cô xuất hiện với “mợ 13” trong “Đừng bắt em phải quên” và cô cũng đã có chia sẻ về thắc mắc này: “Hiện tại công việc của tôi ở Đài Truyền hình là làm biên tập và đạo diễn sân khấu. Thời gian để đi làm phim cũng rất eo hẹp. Tôi không hề kén chọn vai, nhưng tôi rất kén chọn lượng kiến thức sẽ nạp vào mình. Vì thế, khi đủ đầy năng lượng tốt tôi mới sẵn sàng nhận vai để tạo ra những dạng tính cách khác biệt, rồi tôi sẽ trao tặng đến khán giả yêu thương của tôi. Ít mà chất còn hơn nhiều mà nhạt, phải không?”

Nguồn ảnh Internet

Đặc biệt, NSƯT Kim Oanh còn chia sẻ về biệt danh “Bà trùm vai ác” được khán giả ưu ái đặt cho: Tôi đã thôi mơ ước một vai yểu điệu, thùy mị, nết na từ lâu rồi. Tôi thích biệt danh “bà trùm vai ác” mà khán giả dành tặng. Tôi nghĩ đó cũng là một cái duyên của tôi với nghề. Tôi tự hào về điều đó. Biết ơn khán giả rất nhiều.

Nguồn ảnh Internet

Hiện tại cuộc sống của Kim Oanh hết sức viên mãn và cô cảm thấy vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô vẫn đang từng ngày cống hiện cho sự phát triển của nền nghệ thuật nước nhà và cùng đón chờ những tác phẩm tiếp theo của Kim Oanh nhé!

Cùng nhìn lại những hình ảnh của NSƯT Kim Oanh nhé!

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here