NSƯT Hữu Châu, Hoài Linh lên tiếng vụ các nghệ sĩ gặp mặt ‘gym chúa’ xúc phạm danh hài Chí Tài: “Làm gì làm, đừng để người tốt nghĩ mình hung dữ”

0
3728

Liên quan đến việc dàn nghệ sĩ Việt bức xúc trước hành động “xúc phạm” cố nghệ sĩ Chí Tài của một gymer nổi tiếng Sài Thành, NSƯT Hữu Châu và Hoài Linh đã có động thái nhắc nhở đàn em. 

(ảnh tổng hợp)

Chiều 13/12, cộng đồng mạng xôn xao sự việc một gymer nổi tiếng ở TP. HCM livestream nói về cố nghệ sĩ Chí Tài với lời lẽ xúc phạm.

(ảnh tổng hợp)

Trong livestream, Gymer này đặt ra câu hỏi vì sao ca sĩ Phương Loan không tự về Việt Nam lo liệu tang lễ cho chồng mà lại ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh. Không những vậy, người này còn gây bức xúc khi “mỉa mai” chuyện vợ chồng vợ nghệ sĩ Chí Tài sống xa nhau nhiều năm.

(ảnh tổng hợp)

“Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?”, “Vợ Chí Tài và ông cơm không lành canh không ngọt, nên không hề có chuyện yêu thương nhau như mọi người thấy trên truyền thông”... là những câu nói gây không ít phẫn nộ của nam gymer.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Ngay lập tức, dàn sao Việt như: Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Thu Trang, Nam Thư, Đức Tiến,… đã có động thái quyết liệt, tìm gặp và giải quyết khúc mắc với anh chàng tự nhận mình là “gym chúa” này.

Về sự việc đau lòng trên, NSƯT Hữu Châu đã có chia sẻ trên trang cá nhân:

Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ”, NSƯT Hữu Châu viết.

(ảnh tổng hợp)

Ngay dưới phần bình luận, NSƯT Hoài Linh cũng bày tỏ quan điểm đồng thuận:

Anh nói các em nó đi anh”

(ảnh tổng hợp)

Qua đó có thể thấy, hai nghệ sĩ đều không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nghệ sĩ và xã hội.

Sáng nay ngày 14/12, các nghệ sĩ Việt đã có buổi gặp mặt trực tiếp và nói chuyện thẳng thắn với Duy Nguyễn (nickname Gym chúa).

(ảnh tổng hợp)

Cụ thể, khi Cát Phượng chia sẻ: ‘Nói không đúng thời điểm và cái thái độ nói của em, liên quan đến anh Chí Tài mà anh Tài thì đã nằm xuống. Cho nên chị khuyên em dù bất kì ai, thì em hãy biết kiểm soát. Em chưa sâu sát thì không nên nói!’.

Đáp lời Cát Phượng, gymer này phản biện: ‘Em không hề cố ý!’.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Nhiều nghệ sĩ do bức xúc đã tìm gặp Duy Nguyễn, trong đoạn clip có thể thấy ngoài Cát Phượng còn có nghệ sĩ Hoàng Mèo, Huỳnh Phương… Sau cuộc gặp mặt, gymer đã xin lỗi và hứa sẽ quay clip xin lỗi bà xã và gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

(ảnh tổng hợp)

Trước đó, vào tối 13/12, nam gymer đã đăng tải đoạn clip trên Youtube thanh minh sự việc và khẳng định không có ý định phát ngôn gây sốc câu view như nhiều người phán xét, tất cả chỉ là hiểu nhầm, tuy nhiên vẫn không nhận được sự thông cảm từ khán giả.

Tổng hợp

Hchu/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here