NSƯT Công Ninh bất ngờ thổ lộ về NSND Hồng Vân: ‘Thời đó ai không để ý cô ấy mới là lạ’

0
601

Tập đặc biệt của Ký ức vui vẻ là cuộc gặp gỡ của ê kíp Mẹ con Đậu Đũa sau 23 năm với nhiều câu chuyện vui buồn lần đầu tiên được kể.

Ra mắt năm 1998, bộ phim Mẹ con Đậu Đũa của đạo diễn Trương Dũng là một ký ức ngọt ngào khó quên đối với khán giả. Truyện phim dựa theo truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyên Hương.

(Nguồn: Internet)

Đã 23 năm kể từ ngày công chiếu, dàn diễn viên năm nào mỗi người đều có một cuộc sống và sự nghiệp riêng. Bất ngờ được hội ngộ trong chương trình Ký ức vui vẻ, đạo diễn Trương Dũng, NSƯT Công Ninh, NSƯT Hanh Thúy, diễn viên Tuyết Dung và diễn viên Thiên Tú không giấu nổi niềm xúc động và vui mừng.

(Nguồn: Internet)

Xuất hiện tại chương trình, NSƯT Hạnh Thúy cho tiết lộ khi quay phim này, thầy Công Ninh còn là trai tân, khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

 

(Nguồn: Internet)

Ai có thể một người chưa từng làm cha thậm chí là lập gia đình lại có thể lột tả được tính cách nhân vật hay như vậy. Đã không biết bao lần khán giả phải rơi nước mắt khi chứng kiến tình cảm của “cha con đậu đũa”.

(Nguồn: Internet)

Có lẽ chính vì hình dáng và khuôn mặt chân chất mà Công Ninh thường được giao nhớ đến với những vai diễn khắc khổ, hiền lành trên màn ảnh nhỏ. Và cũng đó mà “ba Đâụ đũa lại diễn ngọt đến vậy”.

(Nguồn: Internet)

Được biết, ở ngoài đời, diễn viên Thiên Tú cũng luôn coi NSƯT Công Ninh là ba. Những cử chỉ, ánh mắt và nước mắt của cô bé Đậu Đũa trong phim hoàn toàn là thật, xuất phát từ chính tình thương mà cô dành cho “ba” Công Ninh. Cho đến tận bây giờ, Thiên Tú vẫn gọi là “ba” theo thói quen.

(Nguồn: Internet)

Đến thời điểm hiện tại, Công Ninh đã có một mái ấm riêng cho mình sau nhiều năm lẻ bóng.

(Nguồn: Internet)

Năm 2012, nam nghệ sĩ kết hôn với Tuyết Vân, kém anh 22 tuổi. Dù chênh lệch nhiều về tuổi tác và có nhiều lần khắc khẩu nhưng đời sống vợ chồng vẫn êm đềm, hạnh phúc do hai người biết nhường nhịn yêu thương nhau. Cách đây 6 năm, Công Ninh và Tuyết Vân vui mừng đón đứa con gái Oscar chào đời, khi ấy anh đã 53 tuổi.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Hạnh Thúy cũng kể rằng thời điểm cô mới vào trường, thầy Công Ninh chính là nam tài tử được các sinh viên nữ ngưỡng mộ đặc biệt. Trước chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

Ở một diễn biến khác, NSND Hồng Vân trách khéo cả đạo diễn Trương Dũng lẫn vì thời trẻ đã không cho cô vai diễn điện ảnh nào. Nghe vậy đạo diễn vội Trương Dũng phân trần: “Hồi đó Hồng Vân quá đắt show sân khấu rồi, sao dám mời đi đóng phim nữa”.

(Nguồn: Internet)

Ảnh tổng hợp

NSND Hồng Vân thời trẻ

“Thời đó bất cứ ai cùng trang lứa mà không để ý tới Hồng Vân thì đúng là lạ”. NSƯT Công Ninh cũng hồn nhiên thú nhận khiến những khán giả trường quay càng bất ngờ hơn.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here