10 năm chung sống cùng vợ kém 22 tuổi, NSƯT Công Ninh khẳng định: ‘Lấy được cô ấy là phúc của tôi’

0
480

Gần 10 năm hôn nhân, Công Ninh và bà xã kém 22 tuổi xây dựng tổ ấm hạnh phúc với cô con gái nhỏ. Nam diễn viên cố gắng bằng mọi giá tôi phải dành sự yêu thương và chăm sóc họ hết khả năng có thể.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên, đạo diễn Công Ninh tên thật là Nguyễn Công Ninh sinh ngày 28/1/1962. Hiện tại Anh là Chủ nhiệm khoa Đạo diễn của ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Anh thường được khán giả nhớ đến với những vai diễn khắc khổ, chân chất, hiền lành trên màn ảnh nhỏ.

(Nguồn: Internet)

Tuyết Vân – vợ Công Ninh vốn là học trò của anh. Cả hai tìm hiểu và kết hôn năm 2012. Dù chênh lệch nhiều về tuổi tác và có nhiều lần khắc khẩu nhưng đời sống vợ chồng vẫn êm đềm, hạnh phúc do hai người biết nhường nhịn yêu thương nhau.

Được biết, bà xã của anh – Tuyết Vân là diễn viên lồng tiếng nhưng do điều kiện công việc thay đổi nên thu nhập không được cao. Vì vậy nghệ sĩ Công Ninh vẫn là trụ cột kinh tế chính của gia đình.

(Nguồn: Internet)

Áp lực cuộc sống cùng lịch trình bận rộn khiến nghệ sĩ Công Ninh không có nhiều thời gian cho gia đình. Những việc nhà và chăm sóc cho con đa số là bà xã anh lo toan, do đó anh cũng có những suy nghĩ riêng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tổ ấm hôn nhân của nam diễn viên trở nên hoàn thiện hơn khi bé Oscar – con gái anh ra đời, giống như sợi dây gắn kết tình cảm gia đình và khiến NSƯT Công Ninh thay đổi tích cực hơn.

(Nguồn: Internet)

Anh cho biết: “Tôi cẩn thận, chu toàn và có trách nhiệm với cuộc sống mình hơn. Ngày xưa tôi sống bạt mạng, thức khuya đến 3-4 giờ sáng, hút thuốc một ngày gần 3 gói đến mức bị viêm phổi. Trên giường bệnh, nhìn ánh mắt vợ và con thơ, tôi nghẹn ngào vì thấy mình có lỗi. Tôi tự nhủ với lòng phải sống tích cực, lành mạnh để lo cho họ.”

(Nguồn: Internet)

Làm cha khi không còn trẻ, diễn viên Công Ninh cảm thấy như đang chạy đua với thời gian để chăm sóc, dạy dỗ, mong con sớm trưởng thành. Anh trân trọng quãng thời gian còn lại của cuộc đời nên tâm niệm phải sống tử tế, mẫu mực, phải dành sự yêu thương và chăm sóc vợ con hết khả năng có thể.

(Nguồn: Internet)

Công Ninh trân trọng vì bà xã luôn hỗ trợ cho anh trên con đường nghệ thuật. Không chỉ cố gắng làm cho chồng thoải mái khi ra ngoài làm việc, vợ anh còn thay mặt quán xuyến nhà cửa trong ngoài và chăm con những ngày tôi quay cuồng với lịch quay phim.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi luôn động viên, chia sẻ thẳng thắn vợ về công việc của mình. Khi phải xa nhà, tôi cố gắng nhắn tin, gọi điện video call mỗi ngày để nhìn mặt vợ con. Thỉnh thoảng, tôi đưa họ đi du lịch như một sự bù đắp và gắn kết thêm tình cảm gia đình.”

(Nguồn: Internet)

Gần 10 năm bên nhau, nghệ sĩ Công Ninh cảm phục vì vợ anh chín chắn và cùng chồng vun vén gia đình. Vì thế, anh cảm nhận khoảng cách tuổi tác giữa hai vợ chồng ngày càng được rút ngắn. Anh nói đùa: “Cưới vợ kém nhiều tuổi mặc ai chê cười, với tôi đó là cái phúc mình có được”.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here