Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNSƯT Chiều Xuân 'lao tâm khổ tứ' vì vào vai phản diện,...

NSƯT Chiều Xuân ‘lao tâm khổ tứ’ vì vào vai phản diện, giận dữ với chính nhân vật của mình

Vai diễn mới trong bộ phim “Mặt nạ hạnh phúc” khiến NSƯT Chiều Xuân rất khổ tâm, thậm chí dằn vặt và giận giữ với chính nhân vật mà mình đóng.

Thời gian gần đây, NSƯT Chiều Xuân để lại ấn tượng với khán giả khi vào vai phản diện mưu mô trong bộ phim “Mặt nạ hạnh phúc”. Bên cạnh đó, cô cũng gây chú ý khi bật ngờ xây dựng kênh YouTube, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, thu hút sự chú ý của dư luận.

Hình ảnh nữ nghệ sĩ trổ tài làm giá đỗ trong thời gian chống dịch

Chia sẻ về vai diễn mới, NSƯT Chiều Xuân cho biế đây là vai diễn khiến bản thân lao tâm khổ tứ. “Chồng và các con đều biết vai bà Trang trong Mặt nạ hạnh phúc là điều khiến tôi lao tâm khổ tứ nên không tham gia và ít khi bình luận lắm. Gia đình tôi làm nghệ thuật nên ai cũng tôn trọng công việc của nhau”, cô tâm sự.

Vai diễn phản diện của NSƯT Chiều Xuân trong bộ phim Mặt nạ hạnh phúc

Xác định vai diễn của mình sẽ nhận nhiều phản ứng, cô chia sẻ từ khi nhận kịch bản và trong quá trình quay, cô đã chuẩn bị tinh thần cho mọi người bằng cách thỉnh thoảng thả nhẹ vài câu như: ‘Vai này ác quá, khiếp quá, không thể chấp nhận được’. Chính vì vậy, dù  trên phim cô cực ác, xấu xí, khác hẳn ngoài đời thì mọi người cũng nhắm mắt làm ngơ, không bình luận nhiều để ảnh hưởng đến tâm lý của nữ diễn viên.

Nghệ sĩ Chiều Xuân và nghệ sĩ Trung Anh trong bộ phim “Mặt nạ hạnh phúc”

Dù là phai diễn phản diện nhưng nữ nghệ dĩ không từ chối bởi cô nhận thấy với trách nhiệm là diễn viên, bản thân cần đưa lên phim sự đa chiều của cuộc sống, dù là mặt tốt hay mặt xấu. Diễn viên “Mặt nạ hạnh phúc” đã có chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình: “Bà Trang là người rất khó chịu, ác độc, vô lý, mưu mô, xảo trá nhưng dễ tổn thương. Chỉ những người dễ tổn thương thì mới dễ lên cơn đồng bóng, dễ gây hấn như vậy. Cuối phim, khán giả sẽ hiểu tại sao bà ấy luôn sẵn lòng hận thù chứ không đơn giản là ác nên mới gây ra những việc như vậy.

Mặc dù từng tham gia nhiều vai diễn nhưng đây là vai diễn khiến cô vô cùng khổ tâm khi cảm thấy dằn vặt và giận dữ với chính nhân vật của mình.

NSƯT Chiều Xuân nhấn mạnh: “Tôi khổ tâm lắm. Nhiều khi, tôi ngồi dằn vặt và giận dữ với bà này. Tôi thậm chí còn có lúc làm mình làm mẩy với anh em trong đoàn vì bị nhân vật “nhập”. May là các anh em đều hiểu và tạo điều kiện cho tôi trong quá trình làm việc. Đôi khi, tôi tự hỏi sao mình khổ thế, ở ngoài đời có như vậy bao giờ đâu mà lên phim lại ra nông nỗi này. Tuy nhiên, tôi nhủ lòng mình là diễn viên thì phải vượt qua, nếu không thể làm được điều ấy thì đừng làm diễn viên nữa.

Ở ngoài đời, NSƯT Chiều Xuân sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, đằm thắm

“Gương mặt thật của tôi vốn dễ tạo cảm tình nên khi vào vai này, tôi tránh tất cả những biểu hiện như thế. Suốt quá trình quay phim, tôi cố gắng thể hiện tất cả những nét xấu xa của nhân vật bằng cơ mặt nên nếu quan sát kỹ, khán giả sẽ thấy mặt bà Trang lúc nào trông cũng chán đời lắm. Xem phim, tôi cũng thấy phát chán và bị ức chế với cái mặt mình”, nữ diễn viên chia sẻ về quá trình đóng phim.

Hiện tại, bộ phim “Mặt nạ hạnh phúc” đang thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình bởi tình tiết gay cấn, nhiều nút thắt. Không chỉ gây ấn tượng ở kịch bản hay diễn xuất của những diễn viên gạo cội mà bộ phim còn khiến cư dân mạng xôn xao bởi những phân cảnh tình cảm của nghệ sĩ Trung Anh và nghệ sĩ Chiều Xuân. Nếu nghệ sĩ Chiều Xuân gây bất ngờ khi vào vai diễn phản diện thì nghệ sĩ Trung Anh cũng gây bất ngờ không kém khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn “tiểu tam” trên màn ảnh nhỏ.

NSƯT Chiều Xuân cho biết bản thân khổ tâm vì vai phản diện - Ảnh 1

Mối tình tay ba của NSƯT Chiều Xuân trong bộ phim “Mặt nạ hạnh phúc”

Khác với nhân vật phản diện trong phim Mặt nạ hạnh phúc, ở ngoài đời NSƯT Chiều Xuân rất giản dị, vui vẻ

Thời gian ở nhà chống dịch, cô lui về vườn chăm sóc cây cối.

 

 

 

 

 

 

 

Nữ diễn viên có vườn cây ăn quả sai trĩu khiến ai cũng trâm trồ

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments