Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNSƯT Chiều Xuân kể lại giấc mơ gặp cố NS Giang Còi,...

NSƯT Chiều Xuân kể lại giấc mơ gặp cố NS Giang Còi, đến thắp hương mà không muốn tin anh đã ra đi

‘Đến thắp hương cho anh Giang mà lòng nghẹn ngào quá, không muốn tin là anh đã ra đi’, NSƯT Chiều Xuân buồn bã tâm sự.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Chiều Xuân đã đăng tải những bức hình chụp cùng bạn bè đồng nghiệp tại vườn nhà cố nghệ sĩ Giang ‘còi’, tiết lộ rằng cô cùng nhóm bạn vừa có 1 chuyến thăm nhà và thắp hương cho người anh thân thiết.

Bức ảnh kỷ niệm của lớp diễn viên mà nghệ sĩ Giang Còi và Chiều Xuân theo học. Ảnh: NVCC.

NSƯT Chiều Xuân (thứ 3 từ trái sang) đứng bên cạnh Giang Còi. Những hình ảnh xưa cũ khiến nghệ sĩ Chiều Xuân thấy như mới vừa hôm qua.

Giang Còi là lớp trưởng trong lớp đại học.

Các nghệ sĩ vẫn thường xuyên tụ hội sau khi ra trường.

‘Đến thắp hương cho bố Giang của các con Hiếu, Ánh, Hằng mà lòng nghẹn ngào quá, không muốn tin là anh đã ra đi. Lúc vào viện anh đang ốm mà còn động viên mấy đứa, thôi đừng buồn, anh sống vậy cũng đủ 1 cuộc đời hỉ nộ ái ố, có gì đâu mà buồn.

Chụp vài tấm ảnh trong vườn nhà anh Giang và tự nhắc nhau mình đã cùng nhau vượt qua những khó khăn nhất từ thủa hàn vi nên mình nên cứ cùng nhau tươi cười vượt qua những chặng đường hạnh phúc cũng như khó khăn trước mắt các bạn nhé’.

NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Tú Oanh… cùng tới thắp hương cho cố NS Giang ‘còi’.

Đến giờ mọi người vẫn không muốn tin là Giang ‘còi’ đã ra đi…

Chiều Xuân chụp ảnh tại vườn nhà cố NS Giang ‘còi’.

Trong nỗi nhớ thương đàn anh thân thiết, nghệ sĩ Chiều Xuân cũng bồi hồi kể lại giấc mơ đầy ắp kỉ niệm với người quá cố khiến nhiều người không cầm được nước mắt: ‘Có một hôm bọn mình mơ thấy anh Giang Lê Hồng Giang, hẹn mấy đứa đi cà phê để dặn dò gì đó. Gặp anh Giang thấy anh tươi cười, vui vẻ, mặc 1 chiếc áo kẻ và lại tiếp tục “chỉ đạo” phải làm cái này cái khác y như khi anh ấy còn sống’.

NS Chiều Xuân, Tú Oanh có mối quan hệ thân thiết với cố NS Giang ‘còi’.

Được biết, NSƯT Chiều Xuân và cố nghệ sĩ Giang Còi là bạn cùng lớp đại học tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết suốt mấy chục năm, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm.

Thời điểm vừa hay tin nghệ sĩ Giang ‘còi’ qua đời, Chiều Xuân xót xa, tiếc thương không cùng, đau buồn gửi lời tiễn biệt người bạn của mình: ‘Một thời mới đó ngày hôm qua thôi, tưởng gần mà đã rất xa.

Tạm biệt anh nhé, anh Giang. Nếu kiếp sau còn có duyên nghiệp, lớp chúng mình sẽ lại tụ hội, anh sẽ vẫn làm người anh lớp trưởng hay đàn hát, quát nạt, cau có, lạc quan vui vẻ nhất lớp và yêu thương lo lắng cho chúng em hết mực anh nhé.

Thương anh nhiều nhiều lắm không nói nên lời .

Anh lên đường bình an anh nhé.

Chúng em lớp diễn viên điện ảnh khóa 3′.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments