NSƯT Chí Trung khiến cả trường quay trầm trồ khi kể thời còn buôn xe máy: Lãi tính bằng vàng, trung bình 5 chỉ, ít thì 2 chỉ

0
706

Mới đây, trong chương trình ‘Kí ức vui vẻ’, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ thú vị về quá khứ buôn xe máy lãi 5 chỉ vàng một ngày.

Chí Trung cũng có một quá khứ đầy vất vả khi trải qua đủ thứ nghề trước khi trở thành diễn viên hài nổi tiếng. Năm 1986, Chí Trung kết hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền. Khi con gái đầu lòng của hai người ra đời, kinh tế càng trở nên khó khăn nên hàng đêm, Chí Trung đi mua máy khâu, các loại máy móc đem về sơn sửa rồi đi ký gửi lại. Mỗi lần đi tỉnh diễn, anh đều tranh thủ lấy hàng buôn bán kiếm lời.

(Nguồn: Internet)

Vào thời kỳ khó khăn nhất, anh phải đi ép săm lốp để giao cho các đại lý vào các buổi sáng trong khi buổi tối lại sắm sửa đồ diễn lên sân khấu kịch như bình thường. Sau này, khi có chút vốn liếng, anh quay ra buôn đồ cổ và duy trì cho đến bây giờ. Nhắc lại những ký ức về thời kỳ khó khăn, Chí Trung cảm thấy tự hào vì cuộc sống mưu sinh đã giúp anh biết sống mở lòng, bao dung và thấu hiểu người khác nhiều hơn.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Chí Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Lý Hùng, Hoa hậu Tiểu Vy,..
Với sự dẫn dắt khéo léo, dí dỏm của MC Lại Văn Sâm, khách mời cùng khán giả được quay lại thời 7x, 8x chiêm nhưỡng chiếc xe máy Chaly.

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ : “Đây là một trong những dòng xe ưa thích của giới chợ xe bọn tôi, vì nó rất phù hợp với bà nội trợ. Nhìn cái xe này, tôi biết là đã sơn lại phải 3 lần rồi. Xe bị gỉ sét, phải chồng sơn lên rồi”.

(Nguồn: Internet)’

NSND Chí Trung tiết lộ thêm thời buôn xe anh có lãi vài chỉ vàng: “Tôi buôn xe này nhiều lắm, lúc đó lãi tính bằng vàng. Một cái xe này, trung bình lãi đến 4, 5 chỉ là chiến thắng lắm rồi, còn bình thường là 2 chỉ, 1 chỉ. Thời đó 1 chỉ vàng to lắm, chục chỉ vàng là mua được căn nhà rồi.

(Nguồn: Internet)

Tôi buôn tầm năm 1980 tới 1983. Sau đó người ta bắt đầu đánh xe bãi Nhật về bán như Club 81, Club 79…, lên đời hơn dòng xe này. Xe Chaly này nguồn gốc được đưa từ miền Nam ra, lúc đầu người ta rất chuộng nhưng nó hơi thấp, không khỏe, chỉ có 70 phân khối”. Nghệ sĩ Chí Trung cho biết chính những năm tháng mưu sinh vất vả đã giúp anh biết sống mở lòng, bao dung và thấu hiểu người khác nhiều hơn…

(Nguồn: Internet)

NSND Tự Long cũng lên tiếng: “Nhà nào mà có con gái nhỏ nhỏ, xinh xinh mà mua cho con “Chaly cúc cu” này mà đi thì chúng tôi ngưỡng mộ lắm”.
Nhớ lại kỉ niệm về chiếc xe Chaly, Nhan Phúc Vinh cũng tâm sự với MC Lại Văn Sâm: “Ngày xưa cấp 2 con nít thích chạy xe máy lắm nhưng chưa đủ tuổi.. và đây chính là con xe đầu tiên cháu được dạy khi đi xe máy”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chí Trung còn được khán giả yêu thích với các vai Táo, trong đó nổi bật nhất là Táo “Giao thông” ở các chương trình “Gặp nhau cuối năm” của VTV. Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Ngọc Huyền, tuy nhiên cả hai bất ngờ ly hôn sau 32 năm chung sống để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Tổng hợp; Song Ngư- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here