NSND Tự Long xúc động và bồi bồi kể chuyện các con ăn cơm hộp, thức đêm chờ bố diễn ‘Táo quân’

0
49

NSND Tự Long xúc động và bồi bồi nhớ lại thời thơ ấu của chính mình khi chứng kiến cảnh vợ con chờ mình tập “Táo quân”, 2 con gái ngồi ở cánh gà ăn cơm hộp.

Trên trang cá nhân, NSND Tự Long chia sẻ clip hậu trường ghi hình Táo quân 2023 với những hình ảnh ít ai ngờ mà anh gọi là “đàn con thơ”.

Theo đó, vợ và các con của nam nghệ sỹ nổi tiếng có mặt tại sân khấu chương trình để đồng hành, ủng hộ tinh thần cho anh. “9 tháng mình nằm gầm sân khấu.

Con mình 6 tháng theo bố đi diễn Táo quân, ngồi cánh gà ăn cơm hộp. Không yêu làm sao được”, Tự Long viết.

1

Bà xã đưa các con tới ủng hộ NSND Tự Long diễn “Táo quân” 2023.

2

Cậu con trai út năm đầu tiên được tới xem bố diễn.

Trong buổi ghi hình, phía sau cánh gà, chị Minh Nguyệt – vợ Tự Long cùng 3 con của anh đã có mặt từ rất sớm để động viên tinh thần cho nam nghệ sỹ hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Vì chờ chương trình chạy quá lâu, hai cô con gái của anh còn phải ăn cơm hộp cho đỡ đói. Trong khi đó, cậu em út tên Bách được mẹ chăm bẵm cẩn thận.

NSND Tự Long bồi hồi chia sẻ: “Các con làm tôi nhớ lại cảnh ngày xưa của tôi. Lúc tôi 9 tháng tuổi, tôi đi nằm gầm sân khấu chờ bố mẹ diễn. 

Sau mấy chục năm, con tôi 6 tháng, hình ảnh sân khấu ấy lặp lại. Bố chuẩn bị làm Táo quân, các con cũng ngồi sau sân khấu thế này. Đừng nghĩ ánh đèn sân khấu là hào nhoáng, phía sau sân khấu là một đoàn tàu chạy bon bon như vậy đấy”.

3

Tự Long tiết lộ hình ảnh hậu trường của gia đình mình.

NSND Tự Long và bà xã Minh Nguyệt có với nhau 3 thiên thần nhỏ gồm 2 gái và 1 trai. Hai công chúa có tên gọi Minh Thu, Minh Châu và hoàng tử út tên Bách, mới được 6 tháng tuổi.

Các con anh còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn cùng mẹ đợi chờ bố trong hậu trường khiến mọi người chứng kiến đều xúc động, yêu mến. Nam nghệ sỹ nói, anh hạnh phúc và an tâm khi có bà xã Minh Nguyệt là hậu phương vững chắc, chăm lo chuyện nhà cửa và con cái.

4

Tổ ấm hạnh phúc của NSND Tự Long.

Suốt 20 năm qua, Táo quân – Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả Việt Nam vào tối 30 Tết.

Táo quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sỹ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here