NSND Tự Long từng mổ vì đứt dây chằng vẫn quyết thực hiện thử thách giúp người nghèo ‘đổi đời’

0
470

Tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời” dù đang đau chân nhưng NSND vẫn hào hứng với những thử thách đầy cam go.

Tập 10 chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng, với sự xuất hiện của NSND Tự Long, ca sĩ Khắc Việt và cựu cầu thủ Phan Thanh Bình.

Được biết, tập phát sóng này được ghi hình thực tế ngoài trời tại Hải Phòng ở thời điểm miền bắc đang trong thời gian lạnh nhất nên dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của các nghệ sĩ tham gia.

(Nguồn: Internet)

Dù đã quen với cái rét miền Bắc, nhưng NSND Tự Long cũng phải thừa nhận: “Thực ra, đợt này chương trình làm việc tại miền Bắc vào đúng thời điểm lạnh nhất nên khi nghe ghi hình ngoài trời, tôi lo lắng lắm.

Nhưng tôi đã xem qua và thấy chương trình này khá nhân văn nên tôi không ngại mà vẫn chấp nhận tham gia. Tôi mong muốn có thêm nhiều nghệ sĩ của 2 miền tham gia vào chương trình này vì như thế thì nghệ sĩ chúng tôi sẽ giúp được cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

(Nguồn: Internet)

Tôi từng vì chơi thể thao quá đà nên bị đứt dây chằng. Ngay sau đó, tôi phải phẫu thuật rất tốn kém nhưng chỉ phục hồi được phần nào, mỗi khi vận động nhiều vẫn đau nhức. Vì thế nên khi tham gia các thử thách vận động nhiều, tôi khá e ngại.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, tôi vẫn luôn đầy tinh thần trách nhiệm khi tham gia chương trình này, tuyệt nhiên không than thở bất cứ điều gì. Tôi có tinh thần quyết tâm mang về số tiền thật lớn cho gia đình khó khăn.

Tôi bị đứt dây chằng nhưng vẫn chịu đau đớn kiếm tiền. Tôi muốn kiếm tiền để giúp người nghèo càng nhiều càng tốt.
Mùa rét, tôi hơi lười vận động nên chân bị đau thêm vì khớp gối hơi khô. Nhưng tôi bó gối lại rồi. Không sao hết, chuyện đau chân cũng là việc cá nhân của riêng tôi thôi.

(Nguồn: Internet)

Nếu vì đau chân mà không dám đương đầu với thử thách, không đảm nhận được nhiệm vụ khi tham gia chương trình là mình tự đánh mất cơ hội của mình rồi.” Tự Long chia sẻ thêm.

(Nguồn: Internet)

Với những thử thách của “Cơ hội đổi đời”, NSND Tự Long hoàn toàn không lo lắng mà ngược lại càng có quyết tâm cao độ khi thực hiện. “Khó hay dễ đối với anh thì khi đã đến với chương trình khó anh cũng chơi, dễ anh cũng chơi. Vấn đề của anh là phải hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, kiếm được thật nhiều tiền. Càng khó thì đồng tiền càng giá trị”, NSND Tự Long khẳng định.

(Nguồn: Internet)

Bản thân nam nghệ sĩ cũng muốn những thử thách thật khó vì tính cách của anh là cái gì càng khó anh càng muốn chinh phục. Nam NSND cho hay: “Cuộc sống thì đôi lúc không có gì bằng phẳng, nó phải có cam go, có thử thách mà mình vượt qua được thì mới thấy được giá trị của cuộc sống, giá trị của đồng tiền. Ngay trong chương trình mà thử thách đơn giản và dễ quá thì người nghệ sĩ lẫn khán giả truyền hình đôi lúc thấy không xứng đáng lắm”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong tập 10, NSND Tự Long sẽ cùng với Khắc Việt và Phan Thanh Bình giúp đỡ cho gia đình chị Lê Thị Hiền (41 tuổi) ở thôn Hà Thành, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, Quảng Trị. Chồng chị Hiền đi làm xa nhà từ năm 2014 rồi đi mãi chưa về khi chị đang mang trong bụng đứa con thứ 4 được 6 tháng. Cuộc sống vô cùng khó khăn trong khi bản thân chị công việc lại không được ổn định.

Tổng hợp:Quỳnh Chi – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here