Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNSND Trung Anh nói về việc Việt Anh được đề xuất danh...

NSND Trung Anh nói về việc Việt Anh được đề xuất danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú: ‘Quá hợp lý, không có gì phải bàn cãi’

Hay tin diễn viên Việt Anh được đề xuất xét tặng danh hiệu NSƯT, nghệ sĩ Trung Anh và diễn viên Quỳnh Nga đều tỏ ra vui mừng và cho rằng đề xuất này hợp lý.

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh được nằm trong danh sách xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) mà Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội vừa công bố.

(Nguồn:Internet)

Theo đó, danh sách này dựa trên phiên họp toàn thể diễn ra hồi đầu tháng 7, hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú của Việt Anh đạt 100% số phiếu đồng ý trong hội đồng gồm 57 thành viên. Quá trình xét tặng danh hiệu NSƯT của Việt Anh sẽ phải thông qua đợt xét duyệt của cấp cao hơn và sẽ có kết quả chính thức vào cuối tháng 12.

(Nguồn:Internet)

Việt Anh vẫn chưa chia sẻ gì dù đã đạt 100% số phiếu xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Anh chỉ tiết lộ rằng bản thân sẽ cố gắng cống hiến thật nhiều tác phẩm hay trong tương lai.

(Nguồn:Internet)

Ngay sau khi tin diễn viên Việt Anh được xét tặng danh hiệu NSƯT thông qua Hội đồng cấp thành phố, NSND Trung Anh khẳng định đề xuất này quá hợp lý và không có gì phải bàn cãi.

(Nguồn:Internet)

“Có thể ngoại hình Việt Anh trông hơi ngổ ngáo, nhưng khi làm việc cậu ấy vô cùng chuyên nghiệp và làm tốt các vai diễn của mình. Vai nào của cậu ấy cũng đều thể hiện được màu sắc rất riêng, không phải diễn viên chuyên nghiệp nào cũng làm được như thế”, NSND Trung Anh nhận xét.

(Nguồn:Internet)

Dù không có nhiều cơ hội hợp tác và tiếp xúc ngoài đời, nhưng NSND Trung Anh cho biết, ông rất trân trọng những nỗ lực và cống hiến nghệ thuật của diễn viên Việt Anh.

(Nguồn:Internet)

Từng có cơ hội hợp tác trong dự án “Người phán xử”, NSND Trung Anh nói rằng, ông cảm thấy Việt Anh bám rất sát vào tính cách, tâm lý của nhân vật Phan Hải. Ban đầu có nhiều người ngỡ ngàng khi Việt Anh vào vai một thiếu gia ăn chơi, cọc cằn nhưng NSND Trung Anh khẳng định, cả ông và cố NSND Hoàng Dũng đều tin vai diễn này của Việt Anh sẽ rất thành công.

(Nguồn:Internet)

Là một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với Việt Anh, diễn viên Quỳnh Nga không giấu được niềm vui và phấn khởi khi nam diễn viên được đề xuất danh hiệu NSƯT danh giá.

(Nguồn:Internet)

“Không riêng tôi mà cả hội mấy anh chị em chơi thân đều tự hào và gửi lời chúc mừng cho anh Việt Anh. Đây là một danh hiệu mà bất cứ nghệ sĩ làm việc lâu năm nào cũng mong muốn có được. Nhưng để được ghi nhận như vậy họ phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều cho từng vai diễn, từng tác phẩm”, Quỳnh Nga bộc bạch.

(Nguồn:Internet)

(Nguồn:Internet)

(Nguồn:Internet)

Trên trang cá nhân của mình, Việt Anh viết bài tâm sự khá dài để bày tỏ về việc mình nhận danh hiệu danh giá này. Nam diễn viên còn không quên nhắc đến cố NSND Hoàng Dũng – người có ảnh hưởng đến thời gian dài trong sự nghiệp của bản thân.

Tổng hợp: Ngọc Thố -thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments