Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân đóng vai tình nhân trong phim...

NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân đóng vai tình nhân trong phim mới, hứa hẹn hình ảnh khác hoàn toàn ‘bố Sơn’

Mối quan hệ phức tạp giữa NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân và NSND Mạnh Cường trong phim truyền hình Mặt nạ hạnh phúc đang khiến khán giả tò mò.

(Nguồn: internet)

Tiếp nối thành công của các bộ phim như Về nhà đi con hay Trở về yêu thương, NSND Trung Anh tiếp tục nhận lời tham gia một bộ phim về đề tài gia đình. Tuy nhiên, trong tác phẩm truyền hình Mặt nạ hạnh phúc, nam nghệ sĩ không còn vào vai một ông bố khắc khổ, lam lũ mà đảm nhiệm một dạng vai khá mới.

(Nguồn: internet)

Trong phim, NSND Trung Anh thủ vai ông Huấn, tài xế riêng cho gia đình của vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) cùng hai người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). Trái với vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành, nhân vật của ông lại cất giấu một bí mật của gia đình giàu có này. Ông Huấn chính là người tình giấu mặt của bà Trang và còn là bố ruột của Hà Vy.

(Nguồn: internet)

Câu chuyện bắt đầu với việc Hân, một sinh viên trường Luật bị phát hiện thi hộ cho bạn thân và bị đuổi học. Áy náy vì làm bạn dang dở việc học, Hà Vy đưa bạn về nhà sống một thời gian để giúp đỡ Hân vượt qua giai đoạn khó khăn.

(Nguồn: internet)

Tại đây, Hân lần đầu được chạm tới cuộc sống xa hoa lộng lẫy mà cô chưa từng dám mơ tới bởi lý lịch là một đứa trẻ mồ côi ở một làng quê nghèo. Nhưng cũng chính vì vậy mà cô từng bước khám phá những bí mật giả taọ và đáng sợ đằng sau vỏ bọc của một gia đình hanh phúc hoàn hảo.

(Nguồn: internet)

Chia sẻ về về nhân vật của mình, NSND Trung Anh cho biết: “Với một người diễn viên được nhận những vai diễn khác đi so với những loại vai trước đó mình đã đóng thì rất thích, chỉ có điều là giữa thích và làm được hay không, đó là một câu chuyện khác.

(Nguồn: internet)

Thật sự, khi đọc kịch bản, tôi nhận thấy đó là dạng vai khác với mình nhưng về mặt kịch bản thì tôi vẫn cảm thấy chưa ưng ý lắm về nhân vật ông Huấn của mình. Vì có một số điều chưa được logic, bộ phim đã quay cách đây một năm rồi, tôi cứ hi vọng có thể cùng đạo diễn điều chỉnh trong lúc quay nhưng lại không sửa được, nhất là về lí lịch, quá khứ của nhân vật này. Tôi không biết lên phim như thế nào và dư luận ra sao, tôi chưa kịp xem tập nào vì tôi quá bận”.

(Nguồn: internet)

Trong bộ phim này, NSND Trung Anh còn khiến khán giả thích thú với những cảnh tình tứ cùng nghệ sĩ Chiều Xuân. Đây được xem là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy biểu cảm dễ thương cũng như cảnh hôn giữa hai nghệ sĩ gạo cội này.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tâm sự về các phân đoạn này, nam nghệ sĩ thoải mái chia sẻ: “Cảnh đấy thì cũng nhẹ nhàng thôi, có gì đâu. Bản thân tôi với nghệ sĩ Chiều Xuân là hai anh em cùng nhà hát với nhau bao nhiêu năm, sau đó cô ấy mới chuyển đi nơi khác. Ở sân khấu, chúng tôi cũng đóng với nhau nhiều rồi nên quen với những điều đó. Vấn đề là mình có đóng ra được hay không thôi chứ không có vấn đề gì về tâm lí giữa hai anh em cả”.

(Nguồn: internet)

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments