NSND Trung Anh chia sẻ con gái nhận được học bổng nghìn đô bên Mỹ, status ngắn ngọn nhưng đầy tự hào

0
589

Con gái út Thục Anh được trường Đại học Northern Kentucky University ở Mỹ trao học bổng 5.500 USD mỗi năm khiến NSND Trung Anh tự hào xen lẫn xúc động.

NSND Trung Anh vui mừng chia sẻ trên mạng xã hội việc cô con gái Thục Anh đã giành được học bổng ngành Hóa Sinh của trường Northern Kentucky University (Mỹ). Đồng thời hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

(Nguồn: internet)

NSND Trung Anh viết: “Hôm nay sau khi con kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, bố mới yên tâm để chia sẻ niềm vui này với mọi người.
Con gái đã giành được học bổng danh dự của trường Northern Kentucky University , Hoa kỳ, ngành Hoá Sinh giữa hàng trăm đơn ứng tuyển.”

(Nguồn: internet)

Được biết con gái “rượu” của NSND Trung Anh tên Thục Anh, 18 tuổi. Cô bé nhận thông báo trúng tuyển từ trước kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng nghệ sĩ Trung Anh chờ con thi xong mới chia sẻ. Mỗi năm, con gái anh sẽ được nhà trường hỗ trợ một khoản chi phí cố định kèm theo học bổng dành cho hai chương trình học bổ sung khác. Cô bé được đánh giá cao trong thư mời nhập học.

(Nguồn: internet)

NSND Trung Anh và con gái ít tâm sự nhưng trong những cuộc trò chuyện, Thục Anh nói với bố: “Bố mẹ đã vất vả nuôi con rồi, con sẽ cố gắng giành học bổng để đi du học”. Khi con gái đạt được điều mong muốn, nghệ sĩ Trung Anh thấy hãnh diện, thốt lên: “Con gái bố giỏi lắm, nói được là làm được”. Anh cũng thấy nhẹ nhõm khi được san sẻ một phần gánh nặng vì từ nay sẽ không phải lo học phí cho con.

(Nguồn: internet)

“Bố Sơn” phim Về nhà đi con chứng kiến sự nỗ lực của con gái để giành học bổng từ trường danh tiếng ở Mỹ. Thục Anh đã chăm chỉ học văn hóa song song hoạt động ngoại khóa để có thành tích tốt nhất nhằm gây ấn tượng với trường.

(Nguồn: internet)

Theo anh, ngành hóa được giảng dạy theo chương trình tiếng Anh rất khó nhưng con gái anh đã chủ động tìm hiểu, kết nối với những sinh viên khóa trên để tham khảo kinh nghiệm. Nhờ vậy, anh tin tưởng hơn con sẽ vượt qua bốn năm học tập một cách thuận lợi.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

“Đoạn đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, nhất là khi Covid-19 vẫn hoành hành và con phải tập thích ứng với môi trường học tập, sinh hoạt mới. Bố tin con sẽ học được cách phát triển bản thân. Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé con. Bố mẹ tin tưởng con nhiều”, “Bố Sơn” nhắn nhủ con gái.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

NSND Trung Anh năm nay 60 tuổi, là gương mặt quen thuộc của khán giả phim truyền hình suốt mấy chục năm nay, được yêu thích qua các phim “Về nhà đi con”, “Người phán xử”, “Hôn nhân trong ngõ hẹp”…

(Nguồn: internet)

Anh cũng là người gắn bó với sân khấu kịch nói và có nhiều cống hiến cho ngành này. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân năm 2019.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here