NSND Trung Anh được khán giả yêu quý sau bộ phim ‘Về nhà đi con’

0
836

Thành công của bộ phim Về nhà đi con đã mang đến cho NSND Trung Anh sự yêu mến của đông đảo khán giả, tới mức cứ gặp anh nhiều người sẽ cất tiếng gọi ‘bố’ ngay lập tức.

Bộ phim Về nhà đi con do NSND Trung Anh đóng vai ông bố gà trống nuôi 3 con gái. Nhân vật của ông trầm tính, khắc khổ vì dồn hết sức lực, tình cảm để chăm lo cho con. Câu nói: “Bố chẳng có gì ngoài sự già nua lẩm cẩm và một ngôi nhà đầy tình thương để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về” của ông Sơn tưởng đơn giản nhưng đã chạm đến cảm xúc của người xem.

Bằng kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề, NSND Trung Anh cho biết, sau khi đọc kịch bản, anh đã đánh giá đây là một kịch bản rất tốt, rất nhân văn, thậm chí khiến anh khóc nhiều lần. “Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng. Vì kịch bản tốt, nhưng đề tài gia đình lại không mới nên làm thế nào để phim gây chú ý và lôi kéo được khán giả là bài toán mà cả đoàn phim luôn nỗ lực hết mình để giải. Đến bây giờ, tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm”, “bố Sơn” chia sẻ trong một lần phỏng vấn.

Quả thật bộ phim đã thành công vượt mức mong đợi của tất cả mọi người, đưa tên tuổi của các diễn viên lên một tầng cao mới. Đặc biệt là khi tất cả đều giành được sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt, không chỉ trên phim mà còn ở ngoài đời thật.

NSND Trung Anh cho biết mình khá bất ngờ và hạnh phúc khi được đám đông gọi “bố Sơn” khi xuất hiện. Nam diễn viên chia sẻ: “Cách đây không lâu tôi được mời đến nói chuyện với các bạn nhỏ trong một khoá tu 7 ngày, câu đầu tiên tôi nói: “Chú chào các cháu!” nhưng phía dưới đồng loạt phản ứng: “Bố! Bố chứ không phải chú”. Còn ra ngoài đời, rất nhiều người gặp tôi bây giờ cứ xưng con, gọi bố, thậm chí có người khá lớn tuổi cũng xưng con. Tôi ngại nhưng họ thích thì biết làm thế nào? Vậy nên mọi người hay đùa tôi là “ông bố đông con nhất Việt Nam”.

Trong buổi lễ nhận danh hiệu cao quý Nghệ sĩ nhân dân vào tháng 9-2019, tiếng ‘bố Sơn’ vang khắp khán phòng khi NSND Trung Anh bước lên sân khấu. Đáp lại tình cảm của mọi người, nam diễn viên cười rất hạnh phúc.

Gương mặt hiền hậu của anh gây thiện cảm cho người xem

NSND Trung Anh được phong danh hiệu cao quý sau nhiều năm cống hiến

Dù nổi tiếng nhưng NSND Trung Anh rất giản dị

Ngoài đời, NSND Trung Anh có một gia đình hạnh phúc bên vợ và 2 con

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here