NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng hoàn thành vai diễn cuối trong ‘Trở về giữa yêu thương’

0
2488
“Trở về giữa yêu thương” là phim truyền hình cuối cùng của NSND Hoàng Dũng, tuy nhiên ông lại vội ra đi khi phim chưa kết thúc, nên không thể hoàn thành bộ phim cho tới tập cuối cùng.

Ảnh tổng hợp

Trở về giữa yêu thương đã trở thành bộ phim truyền hình cuối cùng mà NSND Hoàng Dũng tham gia và cũng đã không thể hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Khi đó, trong thời gian quay phim thì NSND Hoàng Dũng mắc b ạo b ệnh khiến ông không thể tiếp tục vai diễn. Lúc bấy giờ bộ phim lại tiến hành vừa quay vừa phát sóng nên chỉ có hai giải pháp: thay diễn viên hoặc dừng dự án. Tuy nhiên, giải pháp đầu tiên đã được VFC lựa chọn và người vào vai ông Phương thay thế NSND Hoàng Dũng không ai khác là NSND Trung Anh, một người anh em thân thiết của cố nghệ sĩ.

Ảnh tổng hợp

Ngày 14/2, khán giả cả nước bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng. Vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương cũng là vai diễn cuối cùng của cố nghệ sĩ. Được biết phần 1 của bộ phim kết thúc với 37 tập với những biến cố của gia đình ông Phương và tiếp tục được tái hiện lại ở phần 2.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh từng kết hợp rất ăn ý trong phim truyền hình Người phán xử (2017) trong vai cặp bài trùng Phan Quân và Lương Bổng. Năm 2019 hai NSND tiếp tục vào vai thông gia trong phim Về nhà đi con với nhiều phân cảnh ăn ý.

Sau khi NSND Hoàng Dũng lâm b ệnh NSND Trung Anh đã thế vai ông Phương và được tiến hành trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên NSND Trung Anh cũng như đoàn phim giấu kín thông tin này. NSND Trung Anh chiều 19/2 đã xác nhận với VietNamNet thông tin anh sẽ thế vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phim Trở về giữa yêu thương. Nam diễn viên cho biết đã bắt đầu tiến hành quay cách đây hơn 1 tháng và hiện vẫn chưa hoàn thành các cảnh quay. Phim dự kiến sẽ dài 70 tập (trong khi hiện mới phát sóng hết tập 35).

Ảnh tổng hợp

“Bình thường thì tôi sẽ không nhận làm tiếp vai thế này nhưng vì trước anh Dũng đóng mà tôi với anh Dũng như anh em nên không có vấn đề gì. Thứ hai bên VFC cũng nói muốn tôi thay, nếu không sẽ không chọn ai khác. Khi đó anh Dũng đang ố m, nếu không sẽ phải dừng phim và khả năng sẽ dừng sóng. Sau khi nói chuyện với anh Dũng xong thì tôi nhận”, NSND Trung Anh chia sẻ.

Những phân cảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong Trở về giữa yêu thương sẽ xuất hiện trong tập 37 lên sóng tối 22/2, cũng là tập khép lại phần một của phim.

Ngay sau khi thông tin này được xác nhận và được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều khán giả đã ủng hộ nhiệt tình. NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh đều là hai gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là những bộ phim mang đề tài gia đình. Cả hai từng kết hợp ăn ý trong phim truyền hình Người phán xử và Về nhà đi con với nhiều phân cảnh được sử dụng nhiều trên mạng xã hội.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here