NSND Trần Nhượng ly hôn tuổi xế chiều: U70 nam nghệ sĩ gạo cội tự nhận nghèo nhất giới nghệ sĩ, đối diện nhiều bệnh tật

 NSND Trần Nhượng có 2 cuộc hôn nhân nhưng ở tuổi U70, ông vẫn độc thân đơn chiếc. Ly hôn tuổi xế chiều, nam nghệ sĩ gạo cội cảm thấy mình là người nghèo nhất giới nghệ sĩ.

NSND Trần Nhượng ly hôn người vợ thứ 2 ở tuổi xế chiều sau 9 năm chung sống

NSND Trần Nhượng cho biết, ông và người vợ trẻ kém 23 tuổi đã “đường ai nấy đi” sau 9 năm chung sống. Tại thời điểm đó, khi nói về điều này NSND Trần Nhượng cho biết: “Tôi và Bích Vân đã chính thức ly hôn cách đây một tháng, đường ai nấy đi trong suốt một thời gian qua. Cặp đôi nào cũng vậy, khi chia tay đều có nguyên nhân và lý do. Hiện tại, tôi là người độc thân“. NSND Trần Nhượng nói. Dù đã ly hôn nhưng ông vẫn khen ngợi vợ cũ là “người phụ nữ tốt, đảm đang việc nhà”.

Sao Việt ly hôn tuổi xế chiều: NSND Trần Nhượng U70 tự nhận nghèo nhất giới nghệ sĩ, mỗi ngày 1 vốc thuốc - Ảnh 2.

NSND Trần Nhượng và vợ cũ lúc còn hạnh phúc.

Trong thời gian này, NSND Trần Nhượng buồn bã cho biết, sau sự đổ vỡ hôn nhân lần hai, ông không có ý định tái hôn. “Hôn nhân đổ vỡ là điều không ai muốn. Người ta cho rằng xung quanh tôi có nhiều bóng hồng, nhưng thực tế không phải vậy. Tôi chỉ là người luôn vui vẻ với những người quanh mình nên anh em bạn bè quý mến. Còn những nỗi buồn, muộn phiền tôi giấu vào trong lòng hết. Có lẽ, từ giờ đến hết cuộc đời tôi sẽ không tái hôn thêm lần nữa“.

Trước đó, khán giả biết về vợ trẻ nam nghệ sĩ gạo cội qua chính chia sẻ của ông trên báo chí. Khi còn sống chung, cuộc sống của cặp vợ chồng chênh nhau tới gần 2 giáp cũng có không ít những va chạm.

Sao Việt ly hôn tuổi xế chiều: NSND Trần Nhượng U70 tự nhận nghèo nhất giới nghệ sĩ, mỗi ngày 1 vốc thuốc - Ảnh 3.

NSND Trần Nhượng buồn bã sau khi ly hôn.

Bích Vân còn khá trẻ, chỉ xấp xỉ tuổi con trai cả của NSND Trần Nhượng nên thời gian đầu mới cưới, cô ngại với anh em bạn bè vì chồng lớn tuổi, lại là nghệ sĩ. Đôi khi đi cùng nhau, người ta còn xì xào cho rằng Bích Vân và Trần Nhượng là “bồ bịch” của nhau.

Vượt qua những điều tiếng dư luận, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện văn hóa – giải trí. Ngoài việc ủng hộ nghiệp diễn của Trần Nhượng, Bích Vân còn chủ động chia sẻ những gánh nặng kinh tế với chồng.

Sao Việt ly hôn tuổi xế chiều: NSND Trần Nhượng U70 tự nhận nghèo nhất giới nghệ sĩ, mỗi ngày 1 vốc thuốc - Ảnh 4.

NSND Trần Nhượng sau ly hôn vẫn là bạn với vợ cũ.

Thương nhau là vậy nhưng cuối cùng cả 2 vẫn chọn cách chia tay. Hậu ly hôn, họ vẫn coi nhau là bạn bè, NSND Trần Nhượng chấp nhận và để mọi việc tùy duyên.

NSND Trần Nhượng và cuộc sống U70 tự nhận mình nghèo nhất giới showbiz

NSND Trần Nhượng hiện tại có cuộc sống bình yên để cống hiến cho niềm đam mê nghệ thuật. Ông xuất hiện trong các phim như: Đấu trí, Bão ngầm… trong thời gian gần đây. Cuộc sống hiện tại của NSND Trần Nhượng cô đơn nhưng ông chấp nhận cảm xúc ấy.

Sao Việt ly hôn tuổi xế chiều: NSND Trần Nhượng U70 tự nhận nghèo nhất giới nghệ sĩ, mỗi ngày 1 vốc thuốc - Ảnh 5.

NSND Trần Nhượng hiện tại sống một mình tự nấu ăn hàng ngày.

Nói về sinh hoạt thường ngày, NSND Trần Nhượng cho hay: “Giờ sống một mình nên tôi tự nấu ăn, lúc ăn rất hoành tráng, lúc đại khái qua bữa. Ví dụ, có hôm sáng không ăn, đến 2h chiều mới ăn, coi như cả bữa trưa, bữa sáng gộp vào. Cứ như thế, không đúng giờ giấc, nên đợt này đường huyết của tôi đang lên, dạ dày nóng rát“.

Tuổi xế chiều, NSND Trần Nhượng cũng đối mặt với nhiều bệnh tật. Ông chia sẻ mỗi ngày mình phải uống cả vốc thuốc. Những lúc ốm yếu, nam nghệ sĩ gạo cội cảm thấy buồn và cần người ở bên cạnh.

Sao Việt ly hôn tuổi xế chiều: NSND Trần Nhượng U70 tự nhận nghèo nhất giới nghệ sĩ, mỗi ngày 1 vốc thuốc - Ảnh 6.

NSND Trần Nhượng và con gái.

Ông nói: “Tôi vẫn ước mong có người nhắc uống thuốc mỗi ngày, khát vọng là thế nhưng phụ thuộc vào số mệnh. Tôi bị mang tiếng đào hoa nhưng vẫn độc thân. Đôi khi, tôi hay nói đùa rằng, ai có ý định đến với tôi cũng nghĩ “ông này không cô đơn”, nên cuối cùng chả ai tới“.

Nhiều người biết chuyện hỏi “tại sao NSND Trần Nhượng không về ở cùng con”, ông cho hay: “Nhiều lần Trọng mời về sống chung mà tôi từ chối. Khi Trọng làm nhà, đã dành riêng một tầng, muốn thiết kế theo đúng ý bố để về sống cùng nhưng tôi vẫn chưa về. Tôi sống tự do quen rồi, lớp trẻ sinh hoạt khác mình, tự nhiên phiền lụy tôi ngại. Thầy tướng từng nói, có thể cuối đời tôi sống một mình. Đi công tác cũng thế, tôi tự lái và phải ở một mình, không chung phòng với ai“, NSND Trần Nhượng nói.

Ngoài nói về cuộc sống cô độc tuổi xế chiều, nam nghệ sĩ gạo cội cũng lên tiếng giải thích chuyện “bên ngoài đại gia, bên trong nghèo khó”. Ông tâm sự: “Bản thân tôi về mặt tài chính cũng rất khó khăn. Trong giới văn nghệ sĩ, có lẽ Trần Nhượng là người nghèo nhất. Ngoài đời, trông tôi lúc nào cũng đàng hoàng như “đại gia”, nhưng thực ra lại không có tiền“.

Sao Việt ly hôn tuổi xế chiều: NSND Trần Nhượng U70 tự nhận nghèo nhất giới nghệ sĩ, mỗi ngày 1 vốc thuốc - Ảnh 7.

Đại gia đình NSND Trần Nhượng.

Chính tài chính khó khăn như vậy nên NSND Trần Nhượng chỉ mong có thêm thu nhập từ việc đóng phim, đóng quảng cáo để “có đồng ra, đồng vào” chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.