NSND Thu Hà chia tay Hướng dương ngược nắng, Việt Anh úp mở “tin vui” của ông Quân – bà Cúc

0
896

NSND Thu Hà đăng tải loạt ảnh tạm biệt ê-kíp đoàn phim ‘Hướng dương ngược nắng’ sau 9 tháng gắn bó.

Mới đây NSND Thu Hà đã nói lời tạm biệt đoàn phim Hướng dương ngược nắng trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ viết: “Những bông hoa Hướng dương ngược nắng tạm xa nhau nhé. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một câu chuyện khác, một thân phận khác. Nhớ lắm những chuỗi ngày bên nhau, vui buồn, căng thẳng, vì nhau… để có một bộ phim mà khán giả mong ngóng hằng đêm. Cảm ơn gia đình Hướng dương ngược nắng đã cho mình thêm một cái tên Bạch Cúc, cảm ơn khán giả đã dành nhiều ưu ái cho bộ phim”.

(Nguồn: Internet)

Cùng với dòng trạng thái này, NSND Thu Hà đăng những hình ảnh hậu trường của cô và đoàn phim, trong đó có ảnh NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường (vai ông Quân) và NSƯT Đức Trung (vai ông Phan) cùng nhau nhận hoa chia tay đoàn phim. Vây quanh họ là các diễn viên trẻ như Việt Anh, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Đình Tú, Quỳnh Kool…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trên phim, NSƯT Đức Trung – 81 tuổi vào vai bố chồng của NSND Thu Hà. “Ông tuyệt vời lắm! Lúc nào cũng bảo hôm nay làm tốt để về nhanh xem phim với bà ấy ở nhà!”, nữ diễn viên chia sẻ về NSƯT Đức Trung.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

NSND Thu Hà cũng không thiếu những khoảnh khắc thân thiết ở hậu trường với hai người bạn diễn Phạm Cường và Trần Đức.

(Nguồn: Internet)

Trong phần bình luận, rất nhiều khán giả đã chúc mừng NSND Thu Hà hoàn thành xuất sắc vai diễn Bạch Cúc. Đáng chú ý, diễn viên Việt Anh (thủ vai Hoàng) cũng để lại bình luận khá hài hước. Nam diễn viên úp mở… “tin vui” của bà Bạch Cúc khiến nhiều khán giả tò mò không biết anh đang đùa hay thật.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, diễn viên Quỳnh Kool từng tiết lộ Hướng dương ngược nắng vẫn đang trong quá trình ghi hình những cảnh cuối, đến khoảng tháng 5 bộ phim sẽ chính thức đóng máy.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, ngoài NSND Thu Hà, các diễn viên khác cũng đang dần hoàn thành những cảnh quay liên quan đến nhân vật của mình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng, NSND Thu Hà vào vai Bạch Cúc, một người phụ nữ tài giỏi, sắc sảo, mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu mưu mô. Trong phim, NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường đóng vai cặp bạn bè thân thiết. Ông Quân do NSƯT Phạm Cường đảm nhiệm có tình cảm với Bạch Cúc và lặng lẽ theo đuổi bà Cúc suốt cả cuộc đời. Cả hai nghệ sĩ đã hoàn thành cảnh quay cuối nhưng chưa rõ số phận hai nhân vật họ đóng ở những tập cuối sẽ ra sao.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here