Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNSND Lê Khanh và chồng vẫn hạnh phúc sau hơn 20 năm...

NSND Lê Khanh và chồng vẫn hạnh phúc sau hơn 20 năm dù chưa tổ chức đám cưới

Có những cặp đôi yêu là phải cưới, nhưng cũng có những cặp đôi yêu mãi nhưng không chịu cưới cho dân tình bớt ngóng trông.

Khách mời cố định của chương trình Chị em chúng mình – NSND Lê Khanh khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ bởi vẻ xinh đẹp của mình còn làm bao người ghen tị bởi sự hạnh phúc, viên mãn cùng “người chồng chưa cưới” của mình.

Ảnh

Ảnh

Trong chương trình nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho rằng trong hôn nhân việc có một tờ giấy hôn thú hay buổi hôn lễ rất dễ dàng. Thế nhưng việc sau đó cả 2 phải sống ra sao mới thực sự quan trọng.

Cô chia sẻ trong chương trình như sau “Tôi và ông xã có một tờ giấy chứng hôn để các con có giấy khai sinh cho đàng hoàng nhưng đến giờ vẫn chưa có một lễ cưới nào diễn ra.

Nhiều năm qua, chúng tôi vẫn dành cho nhau những lời nhắn tình cảm: “Người yêu đi ngủ chưa?”, ”Hôm nay thế nào?”.

Chuyện tình cảm của 2 quan trọng nhất vẫn là sự trải nghiệm dành cho nhau. Tôi và ông xã luôn cố gắng giữ gìn tình yêu thương như những ngày còn trẻ”. 

Cô từng chia sẻ về may mắn trong hôn nhân của mình là được bên một người có ngành liên quan đến lĩnh vực mà cô theo đuổi nên rất hiểu cho công việc của cô.

Chồng cô là đạo diễn, NSƯT Phạm Việt Thanh. Anh nổi tiếng qua các tác phẩm như Cô gái trên sông, Săn bắt cướp, Dòng sông hoa trắng, Cây xương rồng trên cát… 

Trong đó tác phẩm Săn bắt cướp được xem là bộ phim “se duyên” cặp đôi nổi tiếng khi Lê Khanh nhờ đóng bộ phim mà bắt đầu chuyện tình với nam đạo diễn.

Ảnh

Ảnh

NSND Lê Khanh cho biết ông xã chị là một người cha có trách nhiệm với con và luôn chu đáo, lãng mạn khi bên vợ.

Hơn 20 năm bên nhau, cả 2 vợ chồng vẫn dành cho nhau thứ tình cảm bình dị và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Cho đến giờ, chúng tôi vẫn may mắn hơn những cặp đôi khác khi yêu lý tưởng nghệ thuật của nhau, cùng nhau dìu dắt đến ngày hôm nay.

Vợ chồng tôi vẫn đồng sáng tạo tác phẩm, anh thiết kế hình ảnh, ánh sáng cộng tác cùng vợ ở lĩnh vực sân khấu và là một người bạn đời lý tưởng của tôi giữa cuộc sống đời thường”, nữ nghệ sĩ nói tên sóng truyền hình.

Đối với bà thì chính sự gắn kết trong công việc của hai người giúp họ thấu hiểu nhau và cuộc sống giúp gia đình NSND Lê Khanh – NSƯT Phạm Việt Thanh có được sự yên ấm đến tận ngày hôm nay.

Cả hai đang có cuộc sống thảnh thơi cùng với 2 người con, một gái một trai và hiện đều đã trưởng thành.

Trong chương trình ngày hôm đó, còn có sự góp mặt của cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đây là cặp đôi cũng tốn bao giấy mực, không chỉ bới sự chệnh lêch tuổi tác mà bản thân họ cũng vô cùng yêu thương, chăm sóc nhau khiến nhiều người ganh tị.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments