‘Mẹ chồng khó tính’ Lan Hương ngoài đời chiều con dâu hết mực, muốn đi chơi bao lâu cũng không phàn nàn

0
37196

Sau vai bà mẹ chồng tai quái trong “Sống chung với mẹ chồng”, NSND Lan Hương thường xuyên nhận những vai diễn khiến người xem “chết khiếp”. Nhưng trái với tính cách khó ưa trên phim, ngoài đời thực, chị sống rất chan hòa với các con dâu.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, khán giả lại một lần nữa có dịp được gặp gỡ nghệ sĩ Lan Hương trong vai bà Bông đanh đá trong phim “Cây táo nở hoa”. Không chỉ là bà hàng xóm hay soi mói, nhiều chuyện mà sở thích của bà Bông là đâm bị thóc chọc bị gạo gia đình người khác.

(Nguồn: Internet)

NSND Lan Hương trong Sống chung với mẹ chồng

Với tính cách vô duyên đặc trưng, nhân vật bà Bông nhiều lần khiến cho khán giả bực bội qua nhiều cảnh phim. Với phần diễn xuất này, bà đã phần nào gợi nhắc lại dáng vẻ cổ hủ, khó tính, hay soi mói của nhân vật mẹ chồng ghê gớm trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

(Nguồn: Internet)

Dù tính cách vai diễn khác hoàn toàn ngoài đời nhưng nghệ sĩ lại rất thích được thử sức với những tuyến nhân vật như vậy. Ấy vậy mà, sau khi bén duyên, các nhân vật dù xấu tính nhưng lại để nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Thậm chí có người còn cho rằng có lẽ nghệ sĩ Lan Hương cũng ghê gớm lắm thì mới vào vai “ngọt” như vậy. Trái lại cuộc sống mẹ chồng – con dâu của gia đình chị ngoài đời lại cực kỳ thoải mái và vui vẻ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chị rất thoải mái trong mối quan hệ với con dâu và luôn xem con dâu như chính con gái mình. Nghệ sĩ Lan Hương luôn cố gắng tạo cho con dâu tâm lý thoải mái dễ chịu nhất. Chị cũng không can thiệp cách dạy con của các con.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Gia đình nghệ sĩ Lan Hương là 4 thế hệ sống cùng nhau, tức là cả mẹ của chị, 2 vợ chồng chị, vợ chồng của 2 người con và cả các cháu. Dù vậy, gia đình sống rất hòa thuận và có trách nhiệm với nhau. Chính vì thế, ai trong gia đình bận thì cả nhà đều sẵn sàng xúm vào hỗ trợ hết mình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hai cô con dâu sống cùng với anh chị luôn hòa thuận với nhau, chị chưa bao giờ phải hòa giải mà chỉ đảm nhận nhiệm vụ là cầu nối của các con. Đặc biệt, mối quan hệ giữa 2 cô con dâu và vợ chồng chị còn thân thiết tới nỗi, các con còn gọi vợ chồng chị là anh Kỷ chị Hương. Chị chia sẻ đây là cách gọi thân mật của các con dành cho vợ chồng chị.

‘Gia đình tôi 4 thế hệ sống cùng với nhau. Thế nhưng, con dâu tôi muốn đi đâu thì đi, mấy giờ về thì về. Thậm chí khi tôi bận việc không ở nhà, con dâu cũng gửi con cho ông nội thoải mái.

Anh Kỷ thì việc nhà cửa không trừ việc gì, nào là chăm cháu, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa… Con dâu gửi con cho ông bà nội thì yên tâm lắm, bạn ấy đi bát ngát cũng được. Tôi thấy cuộc sống như vậy là bình thường, khó nhọc gì đâu mà săm soi cho mệt!’ – NSND Lan Hương chia sẻ

(Nguồn: Internet)

Đều là diễn viên nên vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương luôn bận rộn, vì thế, mỗi khi có dịp nghỉ ngơi là cả nhà chị lại cố gắng đi du lịch cùng nhau. Mới đây nhất, vợ chồng chị vừa có chuyến đi Hà Giang cùng các con và cháu.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here