NSND Hồng Vân hóa “fan cuồng” khi thấy “Idol” của mình thời niên thiếu, tiết lộ vẻ ngoài “giống y chang” từ em tới con mình với thần tượng

0
438

Chính NSND Hồng Vân cũng bất ngờ khi em trai và con trai lại giống hệt thần tượng của mình như vậy.

NSND Hồng Vân là nhân tố không thể thiếu trong chương trình “Ký ức vui vẻ”. Với cương vị là đội trưởng của thập niên 70, cô nhận về nhiều lời khen nhờ sự duyên dáng, lối nói chuyện hài hước, dí dỏm. Mỗi tập một khách mời, NSND Hồng Vân vẫn dễ dàng hòa hợp và dẫn dắt bạn chơi hòa nhập cùng chương trình. Không chỉ vậy, “bà Mai” của “Gạo nếp gạo tẻ” còn gây chú ý vì những chia sẻ về sự nghiệp, đời tư tại gameshow này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong tập mới của “Ký ức vui vẻ”, NSND Hồng Vân được gặp thần tượng một thời là danh ca Tuấn Ngọc. Lắng nghe giọng hát của đàn anh trên sân khấu, nữ nghệ sĩ vô cùng hào hứng. Cô cho biết đây là lần đầu mình được gặp trực tiếp thần tượng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau khi nhìn thấy “idol” của mình, NSND Hồng Vân thốt lên: “em có thằng em trai, nó mê anh đến độ em không hiểu sao mặt nó giống mặt anh lắm luôn. Em thề với anh luôn, nó giống anh lắm. Bây giờ nó cũng ốm như anh, cái mặt xương xương như anh. Rồi thằng Trê Phi con trai em nó cũng giống anh luôn”.

Sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc không chỉ khiến NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Hoàng xúc động mà cả trường quay đều thích thú.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Danh ca Tuấn Ngọc tên thật là Lã Anh Tuấn sinh ra tại Đà Lạt. Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên cũng chẳng lạ khi 4 tuổi, Tuấn Ngọc đã được đi hát và được mời cộng tác trong các chương trình ca nhạc dành riêng cho thiếu nhi trên đài phát thanh, cùng thời với những “thần đồng” Quốc Thắng và Kim Chi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù đã hơn lớn tuổi nhưng ca sĩ Tuấn Ngọc vẫn giữ vững phong độ và truyền lửa đam mê của mình qua từng ca khúc, giọng ca của ông rất khỏe, rất nội lực qua bao năm tháng vẫn luôn lay động được biết bao cảm xúc cho khán giả. Ông được ví là giọng ca xuất sắc nhất làng tân nhạc Việt Nam qua các bài hát trữ tình sâu lắng, lối hát của ông còn ảnh hưởng đến nhiều thế hệ sau này.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here