Bà xã NSND Công Lý đón tuổi mới ấm cúng bên chồng: Gương mặt hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ

0
1104
Kể từ khi về chung một nhà, NSND Công Lý rất chịu khó đăng ảnh bên bà xã lên MXH và mỗi lần đều nhận được rất nhiều những lời khen từ khán giả.

Ảnh tổng hợp

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Công Lý đã chia sẻ hình ảnh bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật bà xã Ngọc Hà. Nam diễn viên viết kèm theo dòng trạng thái hài hước: “Hẳn là cả tháng sinh nhật mới chịu”.

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh đó, bà xã của nghệ sĩ Công Lý cũng đăng ảnh chụp hạnh phúc bên chồng, cùng với chia sẻ: “Trông thế thôi chứ cũng không thân lắm đâu…”.

Ảnh tổng hợp

“Chỉ mong tuổi mới sẽ thực hiện được ước mơ nhỏ nhoi. Ở độ tuổi này, mình chỉ mong cảm xúc sẽ biết kìm giữ hơn và không muốn bản năng quá”, Ngọc Hà viết. Dù cho đã ngoài 30 nhưng Ngọc Hà – bà xã của NSND Công Lý vẫn ngày càng nhuận sắc. Mỗi lần cô đăng ảnh đều nhận được những lời khen ngợi xinh đẹp, trẻ trung và gợi cảm hơn từ khi lấy chồng.

Ảnh tổng hợp

Được biết từ khi công khai, cặp đôi không ngại xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và những buổi gặp gỡ gia đình. Trong thời gian hẹn hò với Công Lý, Ngọc Hà cũng chăm chút ngoại hình cho bạn trai hơn. Cô thường xuyên lựa chọn trang phục cho Công Lý đi diễn, đi sự kiện. Không những thế, Ngọc Hà cũng kiên nhẫn tìm hiểu việc “nữ công gia chánh” để chăm sóc cho bạn trai trong cuộc sống đời thường.

Ảnh tổng hợp

Ngọc Hà không chỉ được lòng bạn bè cũ nghệ sĩ, cô còn có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và các con riêng của anh. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn và Ngọc Hà cũng có mặt. Anh mừng vì bà xã là người biết ứng xử khéo léo.

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh việc thấu hiểu những sở thích của nhau, cả hai cũng thường xuyên lắng nghe những tâm tư, tình cảm để hiểu nhau hơn. Cũng chính những điều giản đơn đó khiến tình cảm của cặp đôi ngày một bền chặt. Công Lý từng tâm sự: “Tôi có tình cảm với Hà bởi sự tồ tẹt, nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hoá trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở Hà”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cuối cùng sau 5 năm hẹn hò, NSND Công Lý và bà xã cũng về chung một nhà vào ngày 2/1. Bà xã của NSND Công Lý hiện đang công tác tại một tờ báo trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trước đây Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu du lịch. Ngoài công việc làm báo, Ngọc Hà khá năng động, cô tham gia lĩnh vực truyền thông, đảm nhận vai trò tư vấn cho một số nghệ thân thiết trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân tới công chúng.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here