NSND Công Lý kể thời làm người mẫu ca nhạc: Tích lũy kinh nghiệm diễn từ những việc nhỏ nhất

0
297

Công Lý là một nghệ sĩ sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng thường tự nhận mình có một gương mặt quê mùa, giọng nói không được sang mà có phần hơi địa phương. Nhưng anh đã chinh phục khán giả bằng chính tài năng diễn xuất của mình. 

Gây dấu ấn với khán giả qua nhiều vai diễn khác nhau, có thể kể đến những vai diễn nổi bật như: ông bố đơn thân Alzheimer “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”, Lâm đồ tể “Những cô gái trong thành phố”, trùm ma tuý “Mê cung”…, nam nghệ sĩ sinh năm 1973 còn quá quen thuộc với dạng vai hài hước, đặc biệt là hình ảnh “cô Đẩu” đỏng đảnh trong trong chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân đã phát sóng trong suốt 17 năm của đài VTV,…

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Anh đã và đang cống hiến nhiều bộ phim lớn nhỏ của Việt Nam, con đường hoạt động nghệ thuật của anh chưa dừng lại. Anh tiếp tục đóng phim, tham gia nhiều chương trình khác nhau, đáng kể hơn hết mới đây NSND Công Lý được bổ nhiệm vai trò Phó Giám đốc (PGĐ) Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh rất vui mừng khi nhận được vị trí này nhưng bên cạnh đó anh đã luôn mong muốn bản thân có thể cống hiến được nhiều nhất có thể cho nghệ thuật và làm tốt vai trò của mình khi được bổ nhiệm.

Thành công trong sự nghiệp của diễn viên Công Lý không hề đến dễ dàng, để có được thành công như ngày hôm nay ít ai biết rằng anh đã từng trải qua nhiều vai diễn mà không ai ngờ đến, một vai diễn đến nay mà có khá nhiều người bất ngờ và còn cười anh đó chính là làm diễn viên của MV ca nhạc, bài nhạc anh đóng hồi đó là “Chuyện tình giàn thiên lý 2”.

Anh chia sẻ lý do thời đó đơn giản là vì niềm đam mê nghệ thuật của anh thôi. Hồi đó anh còn là một chàng sinh viên, muốn theo đuổi nghệ thuật nên bất kỳ ai có vai diễn nào từ nhỏ đến lớn, ai bảo gì, giới thiệu gì anh cũng nhận làm để lấy kinh nghiệm diễn xuất với máy quay cho mình. Nhưng việc anh làm diễn viên cho MV ca nhạc đó đã trở thành một trong những chuyện cười vui với đồng nghiệp mà bây giờ thỉnh thoảng vẫn được nhắc đến.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Anh tâm sự rằng ngày trước thì anh còn ngại ngùng chứ bây giờ thì anh cũng cười và đó như một kỷ niệm đáng nhớ khi mà anh mới vào nghề.

Tổng hợp

Nhật Linh/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here