NSND Công Lý hóa nhân vật ‘toàn diện’ trong Hướng dương ngược nắng: Lần đầu được mặc đồ hiệu đóng phim sau 30 năm

0
5187

Xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Hướng dương ngược nắng”, NSND Công Lý khiến người hâm mộ bất ngờ khi trở thành một nhân vật “toàn diện”.

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim hot nhất của truyền hình quốc gia. Bên cạnh tuyến nhân vật chính như Minh, Châu, Kiên, Phúc thì nhân vật bố con ông Vụ cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, NSND Công Lý vào vai ông Vụ, thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc phụ trách về nhân sự trong Cao Dược. Ông Vụ cũng là đối thủ ngầm cạnh tranh, luôn âm thầm ngáng chân, sẵn sàng chơi bẩn để hạ bệ Tổng giám đốc điều hành của Cao Dược – bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà đóng).

(Nguồn: Internet)

Đây là một hình ảnh rất khác của NSND Công lý, bởi bấy lâu nay khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Công Lý vào vai nông dân, đồ tể, ông trùm ma túy… Đây gần như lần đầu tiên, anh vào vai một phó tổng giám đốc của tập đoàn lớn.

(Nguồn: Internet)

Và để hóa thân vào vai diễn này, NSND Công Lý phải trở thành một người “toàn diện”, tức là diện từ đầu đến cuối phim. Đặc biệt, khâu phục trang cho anh được tiết lộ là toàn đồ hàng hiệu.

Chia sẻ về hình ảnh mới mẻ và có phần lạ lẫm trên, NSND Công Lý cho biết, sau gần 30 năm làm nghề diễn viên, lần đầu tiên anh được mặc quần áo đẹp trên phim và điều đó khiến anh cảm thấy như lần đầu tiên được đi đóng phim vậy, rất thú vị và buồn cười.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Những vai diễn trước đó của NSND Công Lý chủ yếu là vai khắc khổ

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Cô Đẩu” kể, khán giả từ trước đến nay vẫn quen hình dung anh cứ lên hình là kiểu gì cũng vào vai trộm cắp, đầu đường xó chợ, không thì cũng vai người nông dân lam lũ tuyền toàng. Với vai diễn trong “Hướng dương ngược nắng” thì khác, khán giả sẽ thấy “Công Lý cũng biết mặc đồ hiệu”.

(Nguồn: Internet)

Nói thêm về việc đầu tư không ít tiền vào trang phục để mặc trong phim, nam diễn viên đùa rằng, tiền cát sê đóng bộ phim cũng không đủ để mua số trang phục đồ hiệu mà ông Vụ đã diện.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Người phụ trách phục trang của đoàn phim vẫn thường phải nhắc Công Lý rằng trang phục của anh được để riêng vì toàn đồ đắt tiền. Riêng nam diễn viên Hồng Đăng nổi tiếng là “soái ca” màn ảnh nhỏ với hình ảnh lịch sự bóng bẩy khi đóng chung cùng NSND Công Lý trong bộ phim này cũng phải gọi đàn anh của mình là “nữ hoàng đồ hiệu”.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, anh cũng cho biết, lần đầu tiên được mặc “sang chảnh” lên phim nhưng NSND Công Lý thật thà thổ lộ “được cái sạch sẽ thơm tho” nhưng anh vẫn thấy thoải mái hơn khi mặc trang phục bình dân đóng phim.

(Nguồn: Internet)

Ngọc Hà, vợ của Công Lý, là người luôn đứng sau, chăm chút cho hình ảnh của anh. Nhiều người nhận xét, NSND Công Lý càng lúc ăn mặc càng có gu hơn cũng là nhờ có vợ. Ngọc Hà thường sánh đôi cùng với Công Lý trong nhiều sự kiện.

Tổng hợp:Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here