Mặc chất đến độ bị Hồng Đăng gọi trêu là ‘yêu nữ hàng hiệu’, NSND Công Lý bật cười tiết lộ: ‘Nhờ vợ tôi cả đấy’

0
1416

Theo NSND Công Lý, tham gia bộ phim Hướng dương ngược nắng, lần đầu tiên anh được mặc đồ hiệu đóng phim. Anh cũng kể chuyện về cát- xê của mình.

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim hot nhất của truyền hình quốc gia. Bên cạnh tuyến nhân vật chính như Minh, Châu, Kiên, Phúc thì nhân vật bố con ông Vụ cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

(Nguồn: Internet)

Lâu nay, khán giả vẫn quen với hình ảnh NSND Công Lý trong những vai nông dân, đồ tể, ông trùm ma túy… với tạo hình xuềnh xoàng, trang phục đơn giản để làm nổi bật vai diễn. Bởi vậy, khi thấy NSND Công Lý diện những trang phục hàng hiệu đắt tiền trong vai Phó Tổng Giám đốc của một tập đoàn lớn ở phim “Hướng dương ngược nắng”, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về vai diễn này, NSND Công Lý cho biết: “Trong khoảng 30 năm làm nghề thì có lẽ, đây là lần đầu tiên mà tôi được mặc đẹp nhất, diện nhất. Trước giờ mọi người hay thấy tôi diễn những vai khắc khổ, có cuộc sống khó khăn nên trang phục không cần quá cầu kỳ và đầu tư. Có duy nhất ngoại lệ là vai Cô Đẩu trong Táo Quân là được đầu tư ngoại hình nhưng lại khá “điệu và nữ tính”.

(Nguồn: Internet)


(Nguồn: Internet)

Và để hóa thân vào vai diễn này, NSND Công Lý phải trở thành một người “toàn diện”, tức là diện từ đầu đến cuối phim. Đặc biệt, khâu phục trang cho anh được tiết lộ là toàn đồ hàng hiệu.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về hình ảnh mới mẻ và có phần lạ lẫm trên, NSND Công Lý cho biết, sau gần 30 năm làm nghề diễn viên, lần đầu tiên anh được mặc quần áo đẹp trên phim và điều đó khiến anh cảm thấy như lần đầu tiên được đi đóng phim vậy, rất thú vị và buồn cười.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Cô Đẩu” kể, khán giả từ trước đến nay vẫn quen hình dung anh cứ lên hình là kiểu gì cũng vào vai trộm cắp, đầu đường xó chợ, không thì cũng vai người nông dân lam lũ tuyền toàng. Với vai diễn trong “Hướng dương ngược nắng” thì khác, khán giả sẽ thấy “Công Lý cũng biết mặc đồ hiệu”.

(Nguồn: Internet)

Nói thêm về việc đầu tư không ít tiền vào trang phục để mặc trong phim, nam diễn viên đùa rằng, tiền cát xê đóng bộ phim cũng không đủ để mua số trang phục đồ hiệu mà ông Vụ đã diện: “Khi nhận kịch bản, biết nhân vật của mình là phó giám đốc nên tôi đã nói chuyện với bà xã Ngọc Hà là nhân vật mới của chồng như thế, vợ tự sắm và lo cho chồng nhé. Ngay lập tức, cô ấy đã dành thời gian đi lựa chọn đồ cho tôi. Tất cả trang phục cho vai ông Vụ đều là Hà chọn. Ra đến đoàn, Hồng Đăng còn trêu tôi là “yêu nữ hàng hiệu” bởi sự đầu tư trang phục của tôi cho vai diễn”.

(Nguồn: Internet)

Người phụ trách phục trang của đoàn phim vẫn thường phải nhắc Công Lý rằng trang phục của anh được để riêng vì toàn đồ đắt tiền.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, anh cũng cho biết, lần đầu tiên được mặc “sang chảnh” lên phim nhưng NSND Công Lý thật thà thổ lộ “được cái sạch sẽ thơm tho” nhưng anh vẫn thấy thoải mái hơn khi mặc trang phục bình dân đóng phim.

(Nguồn: Internet)

Ngọc Hà, vợ của Công Lý, là người luôn đứng sau, chăm chút cho hình ảnh của anh. Nhiều người nhận xét, NSND Công Lý càng lúc ăn mặc càng có gu hơn cũng là nhờ có vợ. Ngọc Hà thường sánh đôi cùng với Công Lý trong nhiều sự kiện.

Tổng hợp:Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here