NS Quang Tèo đăng ảnh đội mũ Táo, dân tình xôn xao: Táo Quân trở lại thật sao

0
854

Chỉ với 2 tấm ảnh, nam nghệ sĩ khiến không ít người phải háo hức, mong chờ. Tuy nhiên NS Quang Tèo không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về sự trở lại của Táo Quân.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Quang Tèo vừa chia sẻ loạt hình ảnh mới thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong ảnh, nghệ sĩ Quang Tèo, diễn viên Thanh Hương,… mặc trang phục của các Táo.

Đi cùng với đó, anh viết: “Khởi bẩm Ngọc Hoàng các Táo, em chỉ xin Ngọc Hoàng đuổi hết Covid-19 ra khỏi Việt Nam để bà con yên ổn làm ăn, an cư lạc nghiệp ạ!”

 

 

 

Bên dưới bài đăng của Quang Tèo, nhiều người khen ngợi tạo hình nhân vật đẹp và để lại bình luận bày tỏ sự háo hức: “Năm nay phải xem Táo xã hội, Táo y tế làm việc như thế nào, có hết công suất không?”, “Tuyệt vời quá anh ơi”…

Đặc biệt, có khá nhiều người để lại câu hỏi về việc sẽ có Táo Quân 2021: “Năm nay vẫn có Táo Quân chứ bác ơi?” Thế nhưng nam nghệ sĩ không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

Thay vào đó, anh để lại dấu tích đã thích (like) đối với các câu hỏi của khán giả. Điều này càng khiến khán giả tò mò liệu năm nay có chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm hay không.

Ảnh tổng hợp

Liên hệ với nghệ sĩ Quang Tèo, anh tiết lộ đây là vở diễn Táo Quân cho một đơn vị khác chứ không phải chương trình Gặp nhau cuối năm của VTV. Trong vở diễn này, nghệ sĩ Quang Tèo đóng vai Nam Tào.

Vài ngày trở lại đây, cư dân mạng cũng liên tục xôn xao về việc liệu có chương trình Táo Quân 2021 – Gặp nhau cuối năm hay không. Bởi trước đó, nghệ sĩ Chí Trung – một gương mặt quen thuộc của chương trình Táo Quân, có động thái gây chú ý.

Ảnh tổng hợp

Theo đó, anh đăng tải bức ảnh chụp chung cùng nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung trên sân khấu khá giống với các chương trình Táo Quân. “Táo Giao thông” Chí Trung còn tiết lộ: “7 tráng sĩ rồng”.

Ảnh tổng hợp

Cũng như nghệ sĩ Quang Tèo, Chí Trung cũng nhận được nhiều câu hỏi từ người hâm mộ về việc có chương trình Táo Quân cuối năm hay không. Tuy nhiên, anh không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Vài giờ sau đó, diễn viên Vân Dung tiếp tục “nhá hàng” khi chia sẻ hình ảnh vai diễn “Táo Y tế” của cô cùng dòng trạng thái: “Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế mát mặt. Thích nhỉ!”

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, VTV vẫn chưa có thông báo chính thức về việc có Táo Quân năm nay không, hay sẽ là một chương trình tương tự Gặp nhau cuối năm để tổng kết một năm cũ đã qua.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here