NS Chí Trung, Tự Long kể chuyện thú vị hậu trường Táo quân, tiết lộ vì sao hiếm có NS miền Nam tham gia

0
104

2 nghệ sĩ hé lộ thêm về hậu trường của chương trình Táo Quân được mọi người yêu thích, trông chờ mỗi dịp Tết.

Ký Ức Vui Vẻ tập 22 chào đón đạo diễn – NSND Đào Bá Sơn (thập niên 70), nghệ sĩ Hà Linh (thập niên 80), MC Vũ Mạnh Cường (thập niên 90), đội trưởng Nhan Phúc Vinh – diễn viên Diệu Nhi (thập niên 00), Á hậu Hà Thu – ca sĩ Trần Mỹ Ngọc (thập niên 10).

(Nguồn: Internet)

Bất ngờ xuất hiện trong “Ký ức vui vẻ”, NSƯT Chí Trung khiến mọi người rất bất ngờ khi hóa thân thành Táo Giáo dục. Anh cũng không quên mang một bộ đồ Táo cho NSND Tự Long để cùng “lên chầu” Ngọc Hoàng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

2 Táo đã có một màn đối đáp đầy ngẫu hứng, không hề có kịch bản, khiến tất cả khán giả và dàn nghệ sĩ phải bật cười bởi sự dí dỏm nhưng mang lại nhiều thông điệp gần gũi với đời sống, đúng tinh thần của chương trình Táo Quân.

(Nguồn: Internet)

Cũng nhân dịp này, NSƯT Chí Trung bộc bạch, chương trình rất mong có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam để thêm màu sắc phong phú. Tuy vậy, do tính chất của chương trình phải tập luyện liên tục cả tháng, trong thời điểm cuối năm lạnh giá của miền Bắc nên là trở ngại đối với dàn nghệ sĩ miền Nam. Đó cũng là điều mà NSND Hồng Vân rất nuối tiếc khi cô từng từ chối lời mời tham gia Táo Quân từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

(Nguồn: Internet)

Chương trình Táo Quân được yêu thích bởi sự hài hước và mang tính thời sự cao, bởi vậy có khi ngay sát ngày diễn chính thức, kịch bản vẫn phải cập nhật liên tục. Các nghệ sĩ thường phải tập luyện tới rạng sáng mới về nhà. Tất cả nỗ lực đó nhằm mang đến cho khán giả một chương trình cuối năm thật đặc sắc, mang đúng không khí đêm 30.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không thể đứng ngoài cuộc, MC Lại Văn Sâm cũng ngẫu hứng đóng vai Ngọc Hoàng và đối đáp cùng hai Táo. Tuy nhiên, chỉ sau vài câu, “Ngọc Hoàng” Lại Văn Sâm đã chịu thua trước sự lém lỉnh và “chiêu trò” của NSƯT Chí Trung – NSND Tự Long.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp lại nghệ sĩ Hà Linh – con gái cố NSƯT Thanh Nga. Tham gia chương trình Ký Ức Vui Vẻ, anh đã có dịp tâm sự và chia sẻ về ba mẹ của mình.
Vụ ám sát trong ký ức của nghệ sĩ Hà Linh mới chỉ như ngày hôm qua và anh vẫn nhớ như in từng chi tiết kể từ lúc rời sân khấu, lên xe trở về nhà. Tất cả những diễn biến kinh hoàng đó đã được thuật lại trên báo chí nhưng qua lời kể của nghệ sĩ Hà Linh – đứa con trai duy nhất và là người may mắn còn sống sót khi được ba mẹ bảo vệ, sự đau lòng tiếc thương lại một lần nữa trỗi dậy.

(Nguồn: Internet)

Có một câu chuyện bên lề khiến Hà Linh cũng trăn trở, đó là trong đám tang của ba mẹ, anh vô tình nhận lầm một người đàn ông là thủ phạm. Trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ, nghệ sĩ Hà Linh hi vọng rằng người đó có thể xem được và nhận lời xin lỗi từ anh, bởi khi đó anh còn quá nhỏ.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here