NS Chí Tài, Hoa hậu Thu Thủy và hàng loạt nghệ sĩ qua đời vì đột quỵ khiến công chúng xót xa

0
707

NS Chí Tài, Anh Vũ và mới đây nhất là Hoa hậu Thu Thủy đột ngột ra đi vì đột quỵ khiến công chúng không khỏi bàng hoàng và xót xa.

Theo thông tin từ em trai ruột, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đã qua đời. Cô mất vào hồi 4h30′ ngày 5/6/2021. Thông tin này khiến nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng, xót xa.

(Nguồn: Internet)

Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994. Cô sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Thu Thủy từng theo học Học viện Ngoại giao sau đó từ bỏ để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau khi về Việt Nam, Hoa hậu Thu Thủy ít tham gia hoạt động showbiz. Thay vào đó, bà mẹ hai con dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

(Nguồn: Internet)

Trước người đẹp Thu Thủy, công chúng hâm mộ Việt cũng từng vô cùng bàng hoàng và xót xa khi hay tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ, hưởng dương 41 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ tài hoa khiến gia đình, các con thơ, đồng nghiệp và bạn bè đều vô cùng thương xót. Đến ngày 20/1/2021, tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long mới được đưa về nước và an nghỉ tại phần mộ nằm ở quê nhà Đồng Tháp.

(Nguồn: Internet)

Năm 2020 cả showbiz bàng hoàng và chấn động trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.

(Nguồn: Internet)

Theo đó Chiều ngày 9/12, nhiều nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng khi nghe tin danh hài Chí Tài qua đời đột ngột tại chung cư nơi anh sống ở Phú Nhuận. Theo thông tin từ người quản lý cũ của Chí Tài, danh hài phải nhập viện vào sáng 9/12.

(Nguồn: Internet)

Dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ sau khi tập thể dục.

(Nguồn: Internet)

Trước danh hài Chí Tài, nghệ sĩ hài Anh Vũ cũng đột ngột ra đi vào ngày 1/4/2019 khi đang lưu diễn tại Mỹ. Nam nghệ sĩ được người bạn thân phát hiện mất trên giường ngủ, người tím tái. Ngay sau đó, cảnh sát Mỹ đến hiện trường điều tra.

(Nguồn: Internet)

Nói về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ, người nhà anh cho biết: “Anh Vũ đi diễn về khuya nhưng vẫn tắm, bị đột quỵ và rồi ra đi lúc nào không ai biết. Cảnh sát đã đưa thi thể anh đến nhà xác. Có lẽ sẽ không khám nghiệm tử thi. Sau khi làm xong các thủ tục, gia đình đưa thi thể anh về nước”.

(Nguồn: Internet)

Thanh Phương sinh năm 1977 được biết đến như một nghệ sĩ đa tài trong các vai trò diễn viên kịch, điện ảnh, tác giả kịch bản, ca sĩ. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi xuất hiện trong các bộ phim như “Mùi ngò gai”, “Đam mê”, “Miền đất phúc”, “Giọt đắng”…

Vào năm 2008, đúng ngày 30 Tết, nam diễn viên đã đột ngột ra đi ở tuổi 31 trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè và khán giả.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here