Nỗi khổ của các diễn viên vào vai ‘kẻ thứ 3’: Thu Quỳnh bị dọa đánh, Quỳnh Nga bị khán giả ‘ném đá’

0
638

Dù chỉ là những vai diễn trong phim nhưng nhiều diễn viên phải chịu vạ lây vì bị khán giả ghét lây ra đời thực, thậm chí có người còn bị dọa đánh, mắng nếu gặp ngoài đời.

Trong những bộ phim Việt, bên cạnh những diễn viên chính được khán giả yêu thích thì cũng có những vai diễn phản diện, vai diễn “kẻ thứ 3” bị khán giả ghét cay ghét đắng. Điều đáng nói, nhiều khán giả không phân biệt được giữa nhân vật trong phim và diễn viên ngoài đời thực, vì vậy không ít người đã có hành động quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của nhiều diễn viên.

Vào vai Hằng – kẻ thứ ba trong phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, diễn viên Diễm Hương chia sẻ ông xã của cô – nam diễn viên Hồng Quang đã khuyên vợ “không nên đi ra ngoài đường…” sau khi xem phim.

Chia sẻ trên sóng truyền hình, cô cho biết: “Tôi bất ngờ với phản ứng của khán giả vì không nghĩ nhân vật Hằng lại bị ghét và ném đá nhiều đến vậy”. Nữ diễn tâm sự thêm: “Sau khi đóng phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, tôi mang bầu, thời gian rảnh tôi sang phụ mẹ bán bánh mỳ. Có người phụ nữ khi mua bánh mỳ rất vui vẻ, khi tôi đưa bánh thì cầm rồi đi luôn.

Cô ấy đi sang hàng hoa quả bên cạnh nói: “Cái con này đóng phim ấy ngứa mắt quá , tao không muốn lấy bánh đâu”. Cô bán hoa quả kể lại tôi mới biết. Cô bán hoa quả còn trêu tôi. Tôi phải giải thích, đấy là vai diễn chứ ngoài đời mình không như thế. Tôi cũng nghĩ mình đóng đạt nên mới bị… ghét như thế!”

Nữ diễn viên bất ngờ vì vai diễn của mình bị ghét đến vậy

MC xinh đẹp Minh Hà cũng không thể quên trải nghiệm lần đầu vào vai phản diện “để đời”, Diệu Ly trong phim “Lập trình cho trái tim”. Diệu Ly là cô gái con nhà giàu nhưng cư xử vô học, đanh đá, luôn dùng mọi thủ đoạn để chia rẽ tình yêu của Vũ Vũ (Quỳnh Nga thủ vai) và Lâm (diễn viên Minh Tiệp)…

Lần đầu đóng phim, chưa quen với cảm giác bị ghét nên khi thấy ở ngoài đời mọi người phản ứng với mình, Minh Hà cũng hoang mang.

Nhưng rồi cảm giác đó cũng dần qua đi và các vai phản diện vẫn tiếp tục mang lại cho cô nhiều cảm hứng như Hàn Thủy trong “Lời thú nhận của Eva”, Trinh trong “Xin thề anh nói thật”…

Trở lại đóng phim sau 12 năm rời xa màn ảnh nhỏ với vai “tiểu tam” Nhã trong “Về nhà đi con”, diễn viên Quỳnh Nga cho biết cô bị chửi ngay từ lúc xuất hiện trên phim.

Theo Quỳnh Nga, nhiều người vào trang cá nhân của cô để lại những lời chửi bới, xúc phạm. Thậm chí có người đánh đồng vai diễn với đời thực, nhắn tin riêng công kích Quỳnh Nga, xúc phạm cả bố mẹ cô.

Cảm thấy bị tổn thương, nữ diễn viên phải lên tiếng trên trang cá nhân: “Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Làm ơn tỉnh táo đừng chửi bố mẹ, ông bà và họ hàng nhà mình”.

Cùng dàn diễn viên phim “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh cũng từng phải nhận những phản ứng tiêu cực từ một bộ phận khán giả. Nếu ở vai Huệ trong “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh được yêu thương bao nhiêu thì vai My Sói phim “Quỳnh búp bê”, cô bị căm ghét bấy nhiêu.

Trong phim “Lửa ấm”, Thu Quỳnh vào vai bác sĩ Khánh Ngọc – một “kẻ thứ 3” có học thức. Cô nàng từng trăn trở muốn thể hiện nhân vật con giáp thứ 13 mới mẻ để mang đến nhiều góc nhìn cho khán giả.

Quỳnh Kool cũng từng khổ sở khi bị khán giả ghét nhân vật ghét lây sang con người ngoài đời thực khi đảm nhận loạt vai “em gái mưa” trong phim “Quỳnh búp bê”, “Nàng dâu order”…

Sau mỗi tập phim “Nàng dâu order” được phát sóng, nữ diễn viên đều bị nhắn tin chửi rủa thậm tệ. Có người còn ác ý nói cô giật chồng, cặp đại gia, dọa đánh nếu cô không bớt ác trên màn ảnh.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: “Tôi sốc vì bị nhiều người chửi bới, dọa đánh. Ngày nào cũng có người nhắn tin vào trang cá nhân, bảo tôi đi cặp đại gia, cướp chồng người khác…”.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here