Nơi an nghỉ cuối cùng của cố NS Chí Tài tại Mỹ: Quang cảnh yên bình, gần nơi 2 vợ chồng từng sinh sống

0
2476

Vậy là tang lễ của cố NS Chí Tài đã chính thức được hoàn tất. Tro cốt của ông được đặt tại một nghĩa trang địa phương, nơi cố NS cùng bà xã Phương Loan từng sinh sống.

Sáng ngày 24/12 tại Việt Nam (tương đương chiều ngày 23/12 ở Mỹ), anh trai cố NS Chí Tài thay mặt gia đình thông báo tro cốt nam danh hài đã an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Được biết, gia đình quyết định chọn địa điểm này vì gần với tổ ấm của cố NS và ca sĩ Phương Loan . Xuất hiện trong loạt ảnh được chia sẻ, vợ cố NS Chí Tài không giấu được nỗi buồn đượm trên đôi mắt.

Đáng chú ý, hình ảnh chốn bình yên nơi cố NS an vị tại Mỹ khiến khán giả vô cùng xúc động. Trái ngược với khung cảnh đông người đưa tiễn ở Việt Nam, lễ an táng tro cốt cố NS Chí Tài diễn ra trong phạm vi nhỏ với sự góp mặt của người thân và gia đình.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Điều khiến ai nấy xót xa hơn cả là hình ảnh vợ Chí Tài đau buồn, thẫn thờ trong ngày vĩnh biệt người chồng thân yêu. Cô Bé Heo ôm tro cốt và tự tay đặt chồng vào nơi an vị. Hậu tang sự, khuôn mặt và ánh mắt ca sĩ Phương Loan vẫn còn nét buồn thấy rõ.

Trong suốt buổi lễ, cô luôn được người nhà kề cận và động viên. Sau buổi thánh lễ, ca sĩ Phương Loan đứng lặng lẽ và nhìn thật lâu vào tro cốt của chồng, khiến ai chứng kiến đều vô cùng xót xa.

Dù có bao nhiêu thời khắc đi nữa thì khán giả vẫn cảm thấy xót xa nhất khi nhìn cảnh vợ Chí Tài liên tục nghẹn ngào, không nói nên lời. Bao nhiêu tháng xa chồng chẳng ai ngờ về lần gặp cuối cùng anh đã nằm yên bất động.

Bà xã Phương Loan bịn rịn lúc ‘chia tay’ cố NS Chí Tài

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cả cuộc đời chỉ có 2 người gắn bó và giờ đây chị bé Heo phải “lẻ bóng”. Khi mang tro cốt cho chồng về nơi yên nghỉ thì chị cũng quyến luyến không rời, lấy bàn tay xoa hết các góc của chiếc hộp gỗ khiến ai nhìn thấy cũng thắt tim theo.

Rồi ai cũng phải trải qua thời khắc sinh – lão – bệnh – tử. Mọi người nói rằng Chí Tài chỉ đang đi lưu diễn một chuyến khá xa và lâu lắm mới trở về.

Hi vọng rằng anh sẽ luôn vui tươi ở một nơi mới và nơi này khán giả, đồng nghiệp mãi nhớ về hình ảnh người nghệ sĩ vui tính, tích cực.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here