Nỗi ám ảnh phía sau những cái tát ‘nổ đom đóm’ trong phim Việt

0
251

Cảnh tát nổ đom đóm trên phim Việt khiến khán giả cảm thương hoặc hả hê nhưng diễn viên lại phải đối diện với rất nhiều nỗi ám ảnh, đau đớn.

Hồng Đăng – Hướng dương ngược nắng

Diễn viên Hồng Đăng đã từng “than vắn thở dài” trên trang cá nhân vì khi đảm nhận vai Kiên trong phim “Hướng dương ngược nắng”, anh đã phải hứng chịu quá nhiều cú tát đau điếng. Tính đến tập 39, nhân vật Kiên đã bị bà Bạch Cúc – NSND Thu Hà, Minh – Lương Thu Trang, Châu – Hồng Diễm… tát “không trượt phát nào”.

(Nguồn: Internet)

Ở cảnh hậu trường được hé lộ mới đây, khi hứng trọn cái tát quá mạnh tay của NSND Thu Hà, Hồng Đăng bị đau tới mức ôm mặt, ngã xuống giường. Trong một phân cảnh khác, má của nam diễn viên cũng hằn cả 5 ngón tay khi bị bạn diễn Lương Thu Trang tát mạnh.

(Nguồn: Internet)

“Bình quân, mỗi cảnh tát sẽ có 3 góc máy, như vậy nhân nhẹ lên thì 3 cảnh này tôi sẽ “ăn” đủ 12 cái tát. Trước mỗi cảnh, tôi đều tin bạn diễn sẽ tát theo cách phối hợp nhịp nhàng để nhẹ nhất… có thể. Ấy vậy mà bạn diễn toàn nghiến răng nghiến lợi rồi nhắm tịt mắt lại khi tát thì còn nhìn thấy gì mà phối hợp nữa”, Hồng Đăng hài hước.

(Nguồn: Internet)

Trong một phân cảnh khác, trên má của nam diễn viên cũng hằn cả 5 ngón tay khi bị bạn diễn Lương Thu Trang tát mạnh.

Huyền Lizzie – Ngược chiều nước mắt

Còn nhớ trong Ngược chiều nước mắt, NDND Lan Hương gây bất ngờ với vai diễn bà mẹ chồng khó tính chuyên gây khó dễ cho Trang (Huyền Lizzie). Cao trào là ở phân đoạnTrang bị mẹ chồng cho ăn một cú tát khá đau.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng ít ai ngờ cảnh tát đó vốn không có trong kịch bản, nhưng chính NSND lan Hương đã đề nghị với đạo diễn và cả Huyền Lizzie cho được tát thật để khắc họa chân thật hơn của nhân vật.

Lan Ngọc – Cô Ba Sài Gòn

(Nguồn: Internet)

Trong Cô Ba Sài Gòn, Lan Ngọc vào vai con gái của Ngô Thanh Vân. Trong phim cảnh tát nảy lửa mà nàng “đả nữ” dành cho Lan Ngọc khiến khán giả không khỏi ấn tượng.

(Nguồn: Internet)

Và đúng như cảnh tượng trên phim, để có được một cảnh quay ăn ý như trên phim, Lan Ngọc đã phải chịu hơn 10 cái tát từ bạn diễn.

(Nguồn: Internet)

Trọng Hùng – Về nhà đi con

(Nguồn: Internet)

Với về nhà đi con nhân vật Vai Khải cũng có một cảnh ăn tát nhớ đời khi Phân đoạn đáng nhớ khi bị ông Sơn (NSND Trung Anh) tát. Vì xót bạn diễn nên Trung Anh tát rất nhẹ.

(Nguồn: Internet)

Nhưng những cảnh này chưa đạt nên phải quay đi quay lại nhiều lần. Cuối cùng, nam nghệ sĩ quyết định xuống tay thật khiến Trọng Hùng nổ cả đom đóm, phải ôm mặt vì đau thật sau tiếng “bốp” trời giáng.

Bảo Thanh – Sống chung với mẹ chồng

(Nguồn: Internet)

Khi vào vai con dâu Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh phải diễn 3-4 phân đoạn ăn tát. Nhưng để đời nhất là là cú tát của chồng (Anh Dũng) đến chảy máu khi Vân đòi lại tiền từ bà Phương.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trải lòng về phân đoạn này, nữ diễn viên cho biết: “Sau cú tát ấy, tôi ngã lăn ra, tay và đầu bị đập vào cửa đau rát. Lúc ấy đau ở đây không còn là phải diễn mà đau thực sự cả về thể xác lẫn tinh thần. Cùng với đó là cảm giác tức nghẹn khó thở”.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here