Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận chuyện lộ clip, Trấn Thành, Diệu Nhi lập tức an ủi, động viên

0
13289

Ngay sau khi dân mạng ồn ào về clip đen được cho của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cô đã chính thức lên tiếng thông qua trang cá nhân của mình. Hiện, status của Ninh Dương Lan Ngọc đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Ngày 2/3, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip được cho là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

(Nguồn: Internet)

Vào 3h chiều cùng ngày, đích thân Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng trên trang cá nhân hơn 5 triệu người theo dõi. Đầu tiên, cô gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng, người thân, bạn bè và khán giả. Đồng thời, cô xin khẳng định:

(Nguồn: Internet)

“Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua. Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi”, cô nhấn mạnh.

(Nguồn: Internet)

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của mình và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng cô gây dựng. “Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”, nữ diễn viên 9X khẳng định.

(Nguồn: Internet)

Bài viết của nữ diễn viên “Cua lại vợ bầu” đã nhận được hơn 40 nghìn lượt bình luận và 8,8 nghìn lượt chia sẻ. Phần đông người hâm mộ đồng cảm cùng nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận” và hi vọng cô sớm vượt qua cũng như dành sự tin tưởng cho Ninh Dương Lan Ngọc.

(Nguồn: Internet)

Không những vậy, dàn Vbiz Việt cũng đồng loạt bày tỏ quan điểm. Theo đó, nam MC Trấn Thành đã bình luận 1 chữ: “Thương!” để an ủi và bày tỏ cảm xúc với đàn em thân thiết.

(Nguồn: Internet)

Phản ứng của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả 2. Hiện tại, rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận động viên và mong Lan Ngọc bình tĩnh vượt qua thị phi trên trời rơi xuống này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Diệu Nhi cũng chia sẻ lại bài đăng đính chính của Lan Ngọc cùng với tin nhắn đính kèm: “Ai cmt linh tinh, vô văn hóa mình xin xóa và block nhé. Xin chỉ lan truyền những thông tin đúng sự thật và chính xác.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here