Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ báo “tin vui”, fans đồng loạt gọi tên Chi Dân

0
793

Phát ngôn mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc khiến các fan không biết nên vui hay buồn.

Chuyện Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân từ lâu đã được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội. Mặc cho những bằng chứng liên tục bị tung ra, hai người trong cuộc vẫn giữ im lặng và cho rằng mối quan hệ của mình chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Bất chấp điều đó, nhiều người đã mặc định họ là một cặp. Ngay cả các nghệ sĩ mỗi khi lên sóng cũng mang chuyện này ra để chọc ghẹo Lan Ngọc và Chi Dân.

chi-em-chung-minh-ninh-duong-lan-ngoc-1

Vừa qua, trong chương trình Chị em chúng mình tập 2, Ninh Dương Lan Ngọc và hội chị em lần lượt đưa ra quan điểm về chuyện kết hôn. Đây là vấn đề khá nhạy cảm, đặc biệt là với những cô gái ở độ tuổi như Lan Ngọc. Vì vậy mà cô nàng bị chú ý rất nhiều.

chi-em-chung-minh-ninh-duong-lan-ngoc-4

Vấn đề đặt ra là phụ nữ nên lập nghiệp để ổn định kinh tế rồi mới kết hôn hay lấy luôn một ông chồng giàu? Hương Giang bày tỏ quan điểm, cho rằng phụ nữ kể cả lấy chồng rồi vẫn có thể độc lập tài chính, có được cả hạnh phúc lẫn tiền bạc. Cô còn lấy Hari Won ra làm dẫn chứng.

“Thất tình không hề sợ nhưng thất nghiệp mới đáng sợ. Muốn là một người phụ nữ không bị chồng bỏ, chồng chê thì việc đầu tiên mình phải độc lập”, Hương Giang chia sẻ.

chi-em-chung-minh-ninh-duong-lan-ngoc-3

Với Lan Ngọc, cô cho rằng phụ nữ hiện nay đã có thể làm được rất nhiều thứ. Bản thân cô đặt cho mình cột mốc 35 tuổi để kết hôn. “Mỗi người đều nên có cho mình một công việc riêng và được đứng vững trên công việc đó của mình. Mình được thể hiện bản lĩnh của mình. Tại sao mình phải gò ép mình vào một gia đình? Bản thân tôi đặt cột mốc xa hơn, 35, 36 mới lập gia đình”, nữ diễn viên nói.

chi-em-chung-minh-ninh-duong-lan-ngoc-5

Thế nhưng, NSND Lê Khanh lại cho rằng, chị em phụ nữ đừng quá mải mê kiếm tiền. Bởi dù mạnh mẽ nhưng cô lo lắng một ngày nào đó chính những người phụ nữ lại phải khóc trên đống tiền của mình. Nữ diễn viên gạo cội chia sẻ, phụ nữ kiếm tiền không hẳn vì vật chất mà cũng có thể là đam mê. Nhưng đến một thời điểm, sức khỏe và thanh xuân không còn như trước, thấy bạn bè chồng con hạnh phúc, nhìn lại mình họ sẽ thấy tủi thân.

ninh-duong-lan-ngoc-chi-dan

Sau khi chương trình lên sóng, phát ngôn 35 tuổi mới lấy chồng của Lan Ngọc nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người cho rằng cột mốc nữ diễn viên đặt ra hơi xa, độ tuổi đó sinh đẻ cũng không được tốt. Tuy nhiên, đa số lại gọi tên người mà “ai cũng biết là ai”. Các fan chọc ghẹo cặp đôi Lan Ngọc – Chi Dân và một lần nữa mong chờ ngày họ công khai mối quan hệ của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here