Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríLoạt sự cố 'cười ra nước mắt' trên sóng truyền hình: BTV...

Loạt sự cố ‘cười ra nước mắt’ trên sóng truyền hình: BTV Hoài Anh bật cười vì sai lầm của bạn dẫn

MC Thụy Vân ngã trong trường quay khi đang dẫn, Tú Anh nhảy múa sau khi hoàn thành dẫn bản tin là những sự cố hy hữu trong một loạt các sự cố khi lên sóng trực tiếp.

Tú Anh nhảy múa sau khi hoàn thành dẫn bản tin
(Nguồn internet)

Ngày 111/11/2016, Á hậu Tú Anh đã gặp phải một sự cố vô cùng hy hữu khi cô giữ vai trò MC của chương trình “Tầm vóc Việt”. Sau lời chào kết thúc chương trình, cứ ngỡ quảng cáo đã được chèn vào thế nên nàng A hậu đã có màn nhảy múa ăn mừng ngay sau đó vì đã hoàn thành tốt công việc. Thật không may là phần quảng cáo bị mất và toàn bộ hình ảnh nhảy nhót nhí nhảnh của cô đã ghi lại.

MC Quỳnh Chi vô tư cười đùa với bạn dẫn

Mới đây nhất, một sự cố hẳn là “để đời cho nữ MC xinh đẹp Quỳnh Chi khi cô tham gia trong trong chương trình “Nói về cuộc sống” phát sóng ngày 19/12. Cụ thể, Quỳnh Chi và bạn MC miền Trung đã vô tư đùa nghịch, trêu chọc nhau mà quên hẳn MC nói giọng miền Nam đang dẫn chương trình.

(Nguồn internet)

Dù chỉ là vài giây, những hình đó cũng kịp gi lại. May mắn, là nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một sự cố hài hước và không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chương trình.

MC Thụy Vân trượt ngã trong trường quay

(Nguồn internet)

Là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong 12 năm qua, thế nhưng Thụy Vân cũng có lúc gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Khi đang dẫn bản tin vào đúng ngày Quốc Khánh 2/9, nữ MC đã bị hụt chân ngã ngay ở trường quay. Với kinh nghiệm của mình, nữ MC của Chuyển động 24h vẫn bình tĩnh đứng dậy dẫn tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Sau sự việc việc này, MC Thụy Vân cho rằng, bản thân cô rút đã rút ra được một bài học lớn.

Đọc nhầm tên phim thành từ nhạy cảm

(Nguồn internet)

Tại lễ trao giải trực tiếp Cánh diều vào năm 2017, Nhan Phúc Vinh được đã được xướng tên nam diễn viên phụ xuất sắc trong phim “Đảo của dân ngụ cư’.

(Nguồn internet)

Diệu Thuần được mời lên trao giải thế nhưng bà lại có pha nói “nhịu” khiến tên của phim trở thành một cụm từ nhạy cảm, khiến toàn bộ nghệ sĩ và khán giả bên dưới sân khấu bật cười.

Bật cười trên sóng trực tiếp

(Nguồn internet)

Kỳ cưu như btv Hoài Anh cũng không tránh khỏi có lúc sơ ý. Năm 2016, khi đang dẫn chương trình thời sự, BTV Hữu Bằng đọc nhầm “phòng, dự trữ” thành “dự trữ phòng” khiến BTV Hoài Anh bật cười ngay trên sóng trực tiếp.

Màn ném điện thoại ‘huyền thoại’

Phóng viên Sỹ Khỏe đã có màn ném điện thoại đi vào lịch sử ngay trong bản tin thời sự ‘Chào buổi sáng’ ngày 25/7/2014.

(Nguồn internet)

Cụ thể khi đang trả lời phỏng vấn khách mời trực tiếp về những ảnh hưởng của cơn bão số 2 đối thì bất ngờ điện thoại đổ chuông. Không ngần ngại ông đã ném luôn chiếc điện thoại đi. Tuy nhiên vì tiếng rơi của chiếc điện thoại quá lớn đã gây chú ý ngay sau đó.
Bất ngờ là hành động này của ông lại được báo chí quốc tế khen ngợi là “rất dễ thương”.

Tổng hợp – Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments