Những sao Việt cát-xê ngất ngưởng vẫn vui thú điền viên: MC Quyền Linh hóa nông dân, Giang Còi như thợ xây lành nghề

0
597

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng với mức thu nhập cao, nhưng MC Quyền Linh, ca sĩ Bằng Kiều, nghệ sĩ Giang Còi,… vẫn luôn yêu thích những công việc chân tay như một người nông dân.

MC Quyền Linh

Nam MC Quyền Linh không chỉ nổi tiếng trong lòng khán giả bởi làm MC cho những chương trình vì giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn như “Vượt lên chính mình”, “Mở cửa tương lai”,… mà anh còn tạo được tiếng vang bởi sự nhiệt tình, tận tâm của mình với người dân.

Ngoài ra, nam MC còn có một lối sống vô cùng giản dị và gần gũi với những người xung quanh. Với phong cách ăn mặc bình thường cùng những đôi dép tổ ong đủ màu sắc của mình, nam diễn viên thường trở thành đề tài được nói đến khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Dù tài sản anh gồm biệt thự, xe sang nhưng nam MC vẫn luôn giữ được lối sống bình dị, đơn giản như thế. Đặc biệt, trong khoảng thời gian ở nhà vì dịch, Quyền Linh cũng đã khiến khán giả thích thú khi chia sẻ clip ghi lại cảnh anh đang mang bộ sưu tập dép tổ ong của mình ra để rửa.

Anh còn chia sẻ rằng: “Vì dịch, tất cả chúng ta phải ở nhà. Khi ở nhà, chúng ta thấy cái gì thì làm, từ lau nhà, giặt quần áo hay làm sạch dép. Tài sản của tôi nhiều nhất là dép tổ ong. Tôi có hẳn một “bộ sưu tập” dép tổ ong đủ các màu sắc. Hôm nào thích, tôi có thể đi làm và mặc quần áo, kính tới dép tổ ong chung một màu, rất nổi luôn”.

Cũng trong khoảng thời gian này, nam MC thường xuyên cùng vợ con làm những việc như một người nông dân như chăn vịt, chăm vườn, trồng hoa, hái quả,… Hơn nữa, anh còn tự tay thu hoạch khoai, bưởi, chăm sóc vườn cây và hoa trên sân thượng.

Ca sĩ Bằng Kiều

Nam nghệ sĩ đã từng tự nói rằng mình khá không hợp với sự sang trọng của showbiz, Bằng Kiều chia sẻ rằng: “Ngoài hát, tôi còn thích chăm sóc vườn cây ao cá. Ở nhà tôi giống nông dân, thợ mộc làm việc nhà, dành thời gian cho vườn hoa, cây cối, cá mú”.

Trong nhiều đoạn video trước đây, nam ca sĩ đã từng cho người xem thấy rằng mình có thể làm mọi việc tay chân từ xây cầu, đóng gỗ đến những việc như một người nông dân. Gần đây nhất, anh còn khoe với khán giả khu vườn tại nhà mình với rất nhiều loại cây trái đa dạng. Trong video, anh cùng mẹ của mình là nghệ sĩ Lưu Nga cũng tự tay thu hoạch mãng cầu, quýt,…

Bằng những thao tác nhanh nhạy của mình trong quá trình làm việc, nhiều người có thể thấy rằng nam ca sĩ rất thường xuyên làm những việc này.

Trước đó, Bằng Kiều còn có một video anh đóng cột, sơn gỗ để bắt đầu sửa lại khu vực bên ngoài cho ngôi nhà tại Mỹ của mình.

“Từ khi về Mỹ tới giờ là cứ ở nhà thôi, làm việc đồng áng, nông dân, đủ thứ việc… Mà công nhận là ở nhà làm được nhiều việc thật. Mình làm việc ở ngoài trời là chính…”, Bằng Kiều chia sẻ.

Diễn viên Giang Còi

Được biết đến là một nghệ sĩ hài nổi tiểng được nhiều khán giả yêu mến, nghệ sĩ Giang Còi còn là một người nông dân chuẩn khi quay về ngôi nhà rộng rãi ở vùng ngoại ô của mình.

Tại đây, nam nghệ sĩ thường tự tay xây tường, trồng rau, chăn nuôi gà lợn. “Vì dịch, hoạt động nghệ thuật, diễn xuất tạm dừng; tôi có thời gian sống chậm lại. Mấy hôm trời mưa, tôi không tưới cây nhưng rửa cây cho sạch. Rồi cái tường rào, từ ngày tôi về vùng ngoại thành Hà Nội này xây nhà cửa đến nay cũng 17-18 năm rồi nên cũng không còn mới, nhờ người sửa cũng không được nên tôi tự sửa lại luôn.

Tôi đi mua xi măng, gạch… ở đầu làng, về thì nhờ con gái giúp đỡ cuối cùng cũng xong. Trước đây, khi thợ xây tôi cũng có phụ giúp và quan sát nên biết làm mọi việc. Ngoài bức tường rào, chuồng lợn, chuồng gà,… cây cũng tự tay tôi xây” – Nghệ sĩ chia sẻ.

Trước đó, nghệ sĩ Giang Còi cũng yêu thích với công việc chăm sóc vườn cây. Anh thường dậy lúc 4h30 – 5h để làm những công việc này. “Tôi từng nuôi đàn lợn, cứ thả cả ngày. Cứ đem thức ăn bày ra bãi cỏ, đàn lợn ăn thức ăn lẫn cỏ nên cũng nhẹ việc dọn cỏ. Đàn chim bồ câu của nhà cũng phải hơn 100 con rồi. Trước, tôi nuôi nhiều chim cảnh. Sau này, tôi thả hết. Nhà vườn rộng, chim bay đến làm tổ, hót véo von cả ngày. Nghe chim sống ngoài tự nhiên hót vẫn vui hơn”, anh chia sẻ thêm.

Được biết, hiện tại sức khoẻ của nghệ sĩ Giang Còi không tốt, tuy nhiên anh vẫn không nghỉ tay với những công việc này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here