Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNhững quy định nghiêm ngặt trong lễ viếng Phi Nhung: Phải có...

Những quy định nghiêm ngặt trong lễ viếng Phi Nhung: Phải có thẻ xanh, không được chụp hình

Chương trình tang lễ của cố nghệ sĩ Phi Nhung được phía gia đình, người thân chính thức thông báo trên fanpage của nữ ca sĩ. 

Theo thông tin được đăng tải trên Fanpage chính thức của ca sĩ Phi Nhung, lễ viếng cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng 4/10 (ngày 28/8 Âm lịch) tại tu viện Khánh An. Các đồng nghiệp, văn nghệ sĩ sẽ viếng từ lúc 17h, lễ tưởng niệm sẽ bắt đầu lúc 18h và kết thúc lúc 20h30.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời khi sau thời gian chống chọi với bệnh tật để lại nhiều tiếc nuối, xót xa

Trong tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, lễ viếng Phi Nhung được tổ chức với nhiều quy định nghiêm ngặt. Theo đó, khách đến viếng phải tuân thủ nghiêm túc quy tắc 5K để đảm bảo an toàn phòng dịch. Người tới viếng phải có thẻ xanh hoặc giấy xác nhận khỏi bệnh trong 180 ngày; thực hiện nghiêm theo chỉ thị 18 của UBND TP.HCM; trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen). Ngoài ra, người tới viếng phải đăng ký thời gian viếng để BTC sắp xếp và xác nhận giờ vào.

Chương trình lễ viếng Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 4/10/2021

Hai ngày qua, tại nhà riêng của nữ ca sĩ, các con nuôi và người thân đã làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại nhà riêng. Hồ Văn Cường và các em đeo khăn tang, khẩu trang khấn mẹ nuôi. Nhiều nghệ sĩ như Long Nhật, Nhật Kim Anh, Quách Tuấn Du cũng đến dâng hương và gửi hoa đến tiễn biệt nữ ca sĩ.

Chiều ngày 1/10, ca sĩ Long Nhật đã đến nhà riêng của cố ca sĩ Phi Nhung để thắp hương và chia buồn với gia đình

Long Nhật và Hồ Văn Cường cầu nguyện cho Phi Nhung. Xuyên suốt những ngày qua, Hồ Văn Cường luôn có mặt tại tang lễ của mẹ nuôi. Nam ca sĩ nhí đã gầy đi, đôi mắt cũng sưng lên sau khi trải qua biến cố

Nhìn nụ cười của ca sĩ Phi Nhung trên di ảnh khiến khán giả không nén được nước mắt

Trước đó, tối 28/9, lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Giác Ngộ. Quỳnh Trang – con nuôi của nữ ca sĩ đại diện gia đình gửi lời cảm ơn đến chùa Giác Ngộ, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Gia An 115, Bệnh viện Chợ Rẫy và khán giả, người hâm mộ. Trong lễ cầu siêu, Thượng tọa Thích Đức Thiện gửi lời chia buồn và trao tặng bằng tuyên dương công đức và những đóng góp cho nữ ca sĩ mang pháp danh Tịnh Bình.

Con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung cảm ơn gửi lời cảm ơn đến chùa Giác Ngộ, đội ngũ y bác sĩ và khán giả, người hâm mộ

Sáng 29/9 (giờ Việt Nam), con gái Phi Nhung Wendy Phạm cùng người thân và đồng nghiệp tổ chức lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung ở tịnh Xá Giác An tại Mỹ. Hiện tại, Wendy đã ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương lo hậu sự cho mẹ tại Việt Nam.

Mâm cúng chay con gái Phi Nhung chuẩn bị cho mẹ trong lễ cầu siêu ở Mỹ

Hiện tại Wendy Phạm đang ở Mỹ và không thể về Việt Nam để lo hậu sự cho mẹ được

Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều mất mát, đau thương và tiếc nuối trong lòng người thân, bạn bè, người hâm mộ

Bạn bè, người thân của Phi Nhung tại Mỹ trong lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ

Trong ảnh, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng Wendy trong buổi cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments