Những người này đại kỵ đeo vàng, có thì cất cho kỹ chớ có đeo mà mang họ.a sá.t thân, tài sản tiêu tán

Vàng là trang sức giá trị nhưng không phải ai đeo cũng hợp lý

Trong các loại trang sức thì vàng là món đồ giá trị mà ai cũng ao ước có, sở hữu càng nhiều càng tốt. Vàng cũng được cho là mang trường năng lượng cao thu hút tài lộc mang lại vận may phú quý.

Thế nhưng vàng không phải là trang sức dành cho tất cả mọi người.

deo-vang-nguy-hiem

Người mệnh này cực kỳ kỵ đeo vàng

Theo quan điểm ngũ hành thì vàng không tương hợp với tất cả các mệnh. Về cấu trúc phân tử, vàng là kim loại nên thuộc mệnh Kim. Theo đó Kim khắc Mộc và khắc Hỏa nên người mệnh Mộc và Hỏa không nên dùng vàng trên người.

Xét về màu sắc, vàng có màu vàng lại thuộc mệnh Thổ, Thổ khắc Mộc và khắc Thủy. Do đó người mệnh Mộc và Thủy cũng không nên đeo vàng. Xét về tương khắc thì Mộc là người tương khắc với vàng nhất. Thế nên những người mệnh Mộc tuyệt đối tránh đeo vàng, còn người mệnh Thủy, Hỏa có thể dùng khi có thêm những màu sắc tương sinh để bù lại.

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lục xanh lá cây và được tương sinh bởi màu đen, nước biển. Trong trường hợp bạn nhất định thích đeo trang sức vàng bạc thì nên làm kết hợp những loại như vòng chuyền nhỏ, nhẫn mảnh và có trang trí thêm ngọc, đá có màu tương sinh. Tuy nhiên theo phong thủy thì bạn nên tránh được thì tốt hơn là cố đeo.

Những người mệnh Mộc thì nên chú trọng tới các loại trang sức có ngọc lục bảo vì màu xanh của ngọc là màu của người mệnh Mộc, sẽ hỗ trợ cho bản mệnh Mộc tăng vượng khí tốt hơn cho làm ăn và sức hỏe.

Ngọc lục bảo là trang sức quý và giúp cân bằng điều hòa nguồn khí trong người, khống chế năng lượng xấu, tốt cho sức khỏe, hài hòa cho người đeo. Người mệnh Mộc nên chọn trang sức đá quý màu xanh nước biển, màu đen.

vang-phong-thuy

Một số người đeo vàng sẽ làm bệnh nặng thêm

Ở góc độ sức khỏe, vàng không phải tốt cho tất cả mọi người. Vì vàng có độ bóng sáng và có tác động lên hệ thần kinh. Do đó một số người đeo vàng có thể gây nhạy cảm xúc động và tăng cơn động kinh.

Thế nên những người bị bệnh động kinh tuyệt đối không cho đeo vàng. Người hay căng thẳng stress, đặc biệt có biểu hiện bệnh tiền đình hay hoa mắt chóng mắt cũng không nên đeo trang sức vàng bởi có thể gây choáng váng nhiều hơn

Trang sức vàng cũng không nên đeo kích thước lớn bởi có thể làm tắc nghẽn mao mạch giảm lưu thông máu. Theo đó dân gian khuyến cáo đeo trang sức bạc tốt hơn đeo vàng.

Hơn nữa vàng là một món trang sức giá trị nên có nguy cơ bị cướp giật nhiều. Do đó trẻ nhỏ tuyệt đối không nên cho đeo vàng khi đi ra ngoài, những người lớn tuổi cũng không nên đeo vàng khi đi ngoài đường một mình. Những người có vấn đề sức khỏe như này cũng nên tránh vào và ở lâu tại những cửa hàng vàng nhiều gương, nhiều vàng.

Để xua đuổi tà khí thì đeo bạc là tốt nhất.

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.